โน้ส อุดม สองเด้ง ประกบนางเอกถึง 2 คน ใน “อีติ๋มตายแน่”

Home / ข่าวหนัง / โน้ส อุดม สองเด้ง ประกบนางเอกถึง 2 คน ใน “อีติ๋มตายแน่”

โฮะโฮะโฮะ หลังจากเห็นนางเอกคนแรกของ โน้ส อุดม แต้พานิช ในหนัง “อีติ๋มตายแน่” ไปแล้ว ซึ่งก็คือ asuka นั่นเอง แต่ด้วยผลจากการเขียนบทเอง บวกกับเพื่อนผู้กำกับที่รู้ใจ “ต้อม ยุทธเลิศ” ก็หานางเอกหน้าตามอมแมม แต่เล็งดีดี ก็น่ารักไม่หยอก คริส หอวัง นางแบบดีเจสาว ครูสอนเต้น ที่มาเล่นหนังจอใหญ่เป็นครั้งแรก มาประกบคู่กันอีก โห พี่โน้ส ขอสองว่างั้น


คริส หอวัง พี่สาว ของ พลอย หอวัง นั่นแหละ น้องพลอย อยู่ไหนนนนน

หลายคนอาจจะคิดว่าผมเป็นนักฉวยโอกาสหรือแอบมีฮั้วหรือตกลงแบบลับๆกับคุณต้อมยุทธเลิศที่เป็นผู้กำกับ จริงๆแล้วทุกอย่างเป็นไปตามบทครับ ซึ่งตัวบทหนังเรื่องอีติ๋มตายแน่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนครับที่เป็นคนเขียนบทซึ่งก็คือผมเอง สิทธิ์ขาดทั้งหมดอยู่ที่ตัวผู้กำกับครับ ผมเองเป็นแค่คนเขียนบทและนักแสดงตัวเล็กๆที่ทำตามหน้าที่เท่านั้นเอง แต่พอถึงเวลาคัดเลือกนักแสดงโดยเฉพาะนางเอกทั้ง2 คน ก็ไปช่วยเพื่อนต้อมดูๆเลือกๆบ้างว่า เออน่าจะเป็นน้องASUKAนะสำหรับบทนางเอกญี่ปุ่น ส่วนนางเอกฝั่งไทยก็น้องคริสนี่ก็ดีนะ ก็บอกๆแกมกำชับกับคุณยุทธเลิศเขาไปว่าไม่รู้นะไม่เชื่อก็ได้ แต่ขอเป็น 2 คนนี้ละกัน แล้วก็ไม่ผิดหวังครับพอทำงานด้วยกันนี่เป๊ะๆเลยแจ่มมาก น่ารักมั๊กมั๊ก สมตัว สมบทบาทจริงๆ


อาซึกะ … ตกลงเราจะรู้นามสกุลเค้ามั้ยนะ

อืม นางเอกแต่ละคนของ โน้ส อุดมเนี่ย ไม่ใช่เล่นๆนะครับ ลูกเกด เมทินี จาก “กล่อง”, ไหม วิสา จาก “โคตรรักเอ็งเลย”, น้องเฟิร์น จาก “เมล์นรก หมวยยกล้อ” แล้วที่สำคัญ ฉากหนึ่งใน “อีติ๋มตายแน่” โน้ส อุดม ต้องไปแก้มแนบแก้มกับนางเอกหนึ่งในสองคนนี้ด้วย เฮ้ย คนไหนหล่ะ ไม่รู้ 9ตุลา เดี๋ยวก้รู้เองแหละ ตงมงเหมียวขื่อ…เฮ้ พี่โนส เก็บพุง


ฮี้ๆๆๆ กรับ


อยากเป็นม้า