?โนส-อุดม?ถล่มทลาย ?เดี่ยวไมโครโฟน7?ทะลุเลย เป้า!

Home / ข่าวหนัง / ?โนส-อุดม?ถล่มทลาย ?เดี่ยวไมโครโฟน7?ทะลุเลย เป้า!

เดี่ยวไมโครโฟน 7 ชุดล่าสุดของ โนส-อุดม แต้พานิช วางแผงได้ไม่กี่วันก็สามารถสร้างกระแสตอบรับได้อย่างน่าทึ่ง ทำลายสถิติการขาย ของ โนส ทุกชุดได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถึงแม้ว่าสถานการณ์ของประเทศจะยังตึงเครียดอยู่ทุกวันนี้ ก็ยัง ขายได้มากมายมหาศาลขนาดนี้ ต้องยอมรับเลยว่า โนส กับ เดี่ยวไมโครโฟนชุด 7 นี้ เป็น ยาขจัดความเครียดอย่างแท้ จริง เชื่อว่าถ้าประชาชน ที่ แบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ได้ชมชุดล่าสุดนี้ คงจะทำให้สถานการณ์เปลี่ยนจาก เครียด เป็น มันส์-ฮา…ลดอารมณ์ ไทยไม่รักไทย ได้แน่นอน!

ต้องยอมรับว่า โนสเป็นเดี่ยวไมโครโฟนอันดับ 1 ของประเทศอย่างแท้จริง ถือได้ว่า โนส เป็นผู้สร้าง ความมันส์-ฮา ให้กับประชาชนทุกชนชั้น และไม่น่าเชื่อว่า แฟนคลับของโนส จะมีมาก มายขนาดนี้ หลังจาก เดี่ยว 7 วางแผงได้เพียงไม่กี่วันของก็ ขาดตลาด หมดจากแผงอย่างรวดเร็ว มีการพูดกันปากต่อปากถึงความเป็น สุดยอดในการทอล์กอันมีเสน่ห์และพรสวรรค์ของโนส สะกดผู้ฟังได้อย่างอัศจรรย์ โดยเฉพาะมุกการ แร็พแหล่การเมือง ที่ถือได้ว่าเป็น สุดยอด ไม่ได้ทำให้แฟนๆที่พลาดชมการแสดงสดๆได้สมหวังกับการชม VCD, DVD เหมือน กับได้ไปนั่งชมจริงติดเวที!

เห็นมากับตาที่หน้าร้านขายเทป-วีซีดีของ แมงป่อง ที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ฝูงชนยืนดูโทรทัศน์หน้าร้านกันเนืองแน่น ทำให้เราต้องเข้าไปดูกันบ้าง ท่ามกลางเสียงฮาของ แฟนโนส ไม่หยุดหย่อน…ก็เพราะ เดี่ยวไมโครโฟน 7 ของ โนส นี่แหละครับ…คนฮามหาศาล-ทั้งผู้หญิง-ผู้ชาย ไม่ ถนอมเหงือก เลย!

เดี่ยวไมโครโฟน 7 ของ โนส ชุดนี้ได้ปลุกกระแสคึกคักให้กับร้านค้าต่างๆ รวมทั้งทำให้ หน่วยงานตำรวจ ต้องคอยปราบปรามของเลียนแบบเป็นงานหนักเพิ่มขึ้นอีก…ใครที่ยังไม่มี เดี่ยวไมโครโฟน 7 ชุดนี้ รีบไปหาซื้อมาชมด่วน ทุกร้านค้าและทุกห้างชั้นนำ รับประกัน ความฮาสุดโต่ง ด้วย จมูกลูกผู้ชาย ของ โนส-อุดม!

ไท ทาร์ซาน

ที่มาจากหนังสือพิมพ์