‘โซระ อาโออิ’ ปลื้ม ร่วมงานทีมไทย คว้ารางวัล

Home / ข่าวหนัง / ‘โซระ อาโออิ’ ปลื้ม ร่วมงานทีมไทย คว้ารางวัล

มาร่วมงานกับกองถ่ายไทยเป็นครั้งแรก ก็ทำเอาดาราสาวเซ็กซี่จากญี่ปุ่น อย่าง โซระ อาโออิ เป็นปลื้มไม่น้อย เมื่อหนัง ปิดเทอมใหญ่…หัวใจว้าวุ่น ประสบความสำเร็จได้รับรางวัล The Juries’ Special Prize ในงานเทศกาล Asian Marine Film Festival in Makuhari (AMFFM) ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมี ผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ และนักแสดงในเรื่อง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี บินไปร่วมงานด้วย งานนี้โซระ เลยถือโอกาสเป็นเจ้าบ้านที่ดี พาผู้กำกับย้ง และพระเอก เต๋อ เที่ยว ช้อป ชิม กันเพลินในโตเกียว

โซระ อาโออิ เผยว่า ตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่หนังเรื่องแรกของการมาร่วมงานกับคนไทย อย่าง ปิดเทอม ใหญ่…หัวใจว้าวุ่น สามารถคว้ารางวัลในเทศกาล (AMFFM) มาได้ ซึ่งเป็นรางวัลที่จัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น บ้านเกิดของเราเอง เป็นหนังที่ทำให้โซระได้ขึ้นมารับรางวัลในครั้งนี้ เป็นหนังที่ภูมิใจและประทับใจในทีมงานและนักแสดงทุกคนมาก รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับทีมนี้ และหวังว่าจะมีหนังดี ๆ ให้เล่นอีก โซระไม่รู้ว่าจะขอบคุณผู้กำกับอย่างไร ครั้งนี้เลยถือโอกาสพาย้งกับเต๋อเที่ยวโตเกียว พาไปชอปปิง ชิมอาหารญี่ปุ่นอร่อย ๆ เพื่อเป็นการเลี้ยงขอบคุณ และถ้ามีงานดี ๆ ให้อีก ก็อยากร่วมงานด้วยอีกครั้ง

ด้านนายเต๋อเปิดเผยว่า ดีใจมาก ๆ ครับ ที่ได้เห็นหนังที่ตัวเองเล่นไปฉายที่ญี่ปุ่น และยังได้รับรางวัลกลับมาอีก ความรู้สึกตอนนั้นอึ้งพูดอะไรไม่ออก เพราะเขาประกาศเป็นภาษาญี่ปุ่น มาทราบอีกทีตอนที่ โซระกรี๊ดแสดงความยินดี บอกว่าเราได้รางวัลแล้ว พวกเราดีใจกันมากครับและประทับใจที่โซระลางานมาพาพวกเราเที่ยวโตเกียว พาไปร้านอาหารที่อร่อย มาก และถ้าไปเองคงไม่มีโอกาสได้เข้าไป เพราะต้องเป็นสมาชิก รู้สึกดีมาก ๆ ครับที่โซระต้อนรับพวกเราอย่างดี เป็นเจ้าบ้านที่ดีมาก ๆ ครับ ปิดเทอมใหญ่ฯ เป็นหนังเรื่องแรกที่ส่งผลให้ผมมีโอกาสได้เล่นหนังผีอีกเรื่อง เป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ ครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์