?วงออกัส? ถ่ายเอ็มวีสุดครื้นเครง สู้แดดร้อน เพลง ?Sunshine?

Home / ข่าวหนัง / ?วงออกัส? ถ่ายเอ็มวีสุดครื้นเครง สู้แดดร้อน เพลง ?Sunshine?

สำหรับสาวก วงออกัส ที่ได้ฟังเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเขาที่มีชื่อว่า SUNSHINE ในอัลบั้มเต็มครั้งแรกของพวกเขาที่มีชื่อว่า Radiodrome กันไปแล้วตามคลื่นวิทยุ ก็คงอยากดูเอ็มวีของเพลงนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งล่าสุดหนุ่มๆ วงออกัสก็เลยจัดให้แฟนๆ ตามคำเรียกร้อง โดยแท็กทีมกันไปถ่ายเอ็มวีเพลง SUNSHINE กันเป็นที่เรียบร้อย นำโดย  พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล นักร้องนำ และสมาชิกอีก 11 คน

โดยทั้งหมดยกทีมกันไปถ่ายกันบนตึกแถวย่านสาธร ท่ามกลางแสงแดดที่ร้อนจัดเข้ากับชื่อเพลง SUNSHINE งานนี้ก็ได้ผู้กำกับมากประสบการณ์ ที่เคยกำกับเอ็มวีให้กับ กอล์ฟ-ไมค์,มาช่า,นัท-มีเรีย อย่าง ออ-รัชตะ สมบัติไพบูลย์ชัย รวมไปถึง พุ-เหมันต์ เชตุมี ที่ช่วยกำกับภาพสวยๆ ให้เอ็มวีเพลงนี้ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล โปรดิวเซอร์ของวงที่มาช่วยบิวท์กันถึงหน้ากอง ซึ่งงานนี้ หนุ่มๆวงออกัสก็ใส่อารมณ์สนุกสนานไปกับบทเพลงเต็มที่ โดยไม่หวั่นแสงแดดที่ร้อนจัด ซึ่งหนุ่มพิช เป็นตัวแทนของวงพูดถึงการมาถ่ายทำเอ็มวีตัวนี้ว่า

สำหรับเอ็มวีSUNSHINE ของพวกเราก็จะเป็นฟีลสนุกๆ เหมือนกับในเพลงครับ คอนเซปต์ก็คือการค้นหาความรักเหมือนกับในเพลง จะเป็นเครื่องบินกระดาษบินไปเจอพวกเราตามที่ต่างๆ มาถ่ายทำก็สนุกดีครับ แล้วก็ตื่นเต้นนิดหน่อยเพราะถือเป็นการถ่ายเอ็มวีของวงออกัสแบบเต็มๆ ครั้งแรก ถึงแม้แดดจะแรงมากวันนี้ แต่พวกเราก็ตั้งใจใส่อารมณ์สนุกสนานกันเต็มที่ครับ พอเห็นภาพแล้วก็หายเหนื่อยกันเพราะว่าสวยมาก กลางเดือนนี้ได้ดูกันแน่นอน ส่วนอัลบั้มเต็มก็จะวางแผงกันช่วงพฤศจิกายน ยังไงพวกเราก็ขอฝากอัลบั้ม RADIODROME ของพวกเราอัลบั้มออกัสด้วยนะครับ


คลิปมาแล้ว แต่ไม่เห็นมีไรเลยอ่ะ


เบื้องหลังการถ่ายทำMV Sunshine ของวงออกัสดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่