มาดูตัวอย่างหนัง ตอกตราผี เวอร์ชั่นต่างประเทศกัน

Home / ข่าวหนัง / มาดูตัวอย่างหนัง ตอกตราผี เวอร์ชั่นต่างประเทศกัน

ข้อมูล / ภาพ จาก เว็บเด็กหนัง และ ไรท์ บียอนด์ฟิล์ม

“ตอกตราผี” (THE FATALITY) ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนรอชม โดย ไรท์บียอนด์ ฟิล์ม หลังจากที่เมื่อหลายเดือนก่อน คุณคงประทับใจกับ เฟรนด์ชิพ เธอกับฉัน นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำหรับคอหนังแนวสยองขวัญคงถูกใจไม่น้อย ในบ้านเรายังไม่มีกำหนดฉาย แต่ที่ใต้หวัน ปลายพฤศจิกายนนี้ จะได้สยองก่อน (อูย ขนลุก)

“ตอกตราผี” (THE FATALITY) ภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญจิตวิทยา ผลงานนำแสดงเรื่องล่าสุดของนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ เจ้าแม่หนังสยองขวัญ เมย์ พิชนาฏ สาขากร (หรือในชื่อจีนว่า “พีเจียน่า” / หลายคนบอกว่าเธอหน้าเหมือน “ซูฉี”) ประชันบทกับพระเอกนักร้องหนุ่มชื่อดังจากไต้หวัน เคนจิ วู หรือ อู๋เค่อฉวิน ( จากซีรี่ย์ Peach Girl , Sunshine Jelly , 7-11 s Love , Moonlight Forest และเจ้าของอัลบั้มเพลงดัง 4 อัลบั้ม ) ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังจากไทย อาทิ ท๊อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร, วิยะดา อุมารินทร์, พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นคร, สมชาย ศักดิกุล และไต้หวันอีกคับคั่ง เป็นผลงานกำกับการแสดงและกำกับภาพโดย ทิวา เมยไธสง ผู้กำกับภาพระดับ รางวัล สุพรรณหงส์ ( จากผลงานการกำกับเรื่อง ผีช่องแอร์ , ผวา กำกับภาพยอดเยื่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง เพื่อน…กูรักมึงว่ะ ” )และล่าสุด เขากำลังจะมีโปรเจ็กต์ใหม่อย่าง “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน” ของค่ายพระนครฟิลม์ โดยมี “พจน์ อานนท์” เป็นโปรดิวเซอร์ให้ และมี “ใหม่ เจริญปุระ” นำแสดง นั่นเอง และไม่แน่ อาจจะมีคิวเข้าฉายก่อนหนังสยองขวัญจิตวิทยาของค่ายไรท์บิยอนด์เรื่องนี้อีกด้วย สำหรับโลเกชั่นถ่ายทำหนัง THE FATALITY จะถ่ายทำทั้งในประเทศไทย และใต้หวัน

THE FATALITY หรือในชื่อจีน “เจี๋ยหุนอิ้น” เคยมีชื่อไทยว่า “ตรา-ตรึง-ตาย” แต่ล่าสุดจากชื่อในใบปิด หนังถูกเปลี่ยนมาใช้ชื่อ “ตอกตราผี” แล้ว When you ask for death, be ready to face it – เมื่อคุณร้องเรียกหาความตาย ก็จงพร้อมใจเผชิญหน้ากับมันให้ดี แม้หนังยังไม่มีกำหนดฉายที่เมืองไทย แต่มีคิวฉายที่ไต้หวันแล้วในวันที่ 21 พ.ย. นี้แล้ว

ดูตัวอย่างหนัง “ตอกตราผี” เวอร์ชั่นต่างประเทศไปพลางๆก่อน ล่ะกันแบบว่า ดูให้เกิดความสยองบ้างอะไรบ้าง


ตัวอย่างหนัง ตอกตราผี เวอร์ชั่น ต่างประเทศดูวิดีโอทั้งหมด กดที่ นี่