คว้าสาวฮ็อต ?ตาล-กัญญา? ประกบพระเอกหน้าใหม่ ?บอย-ปกรณ์? ใน ?ฝัน-หวาน-อาย-จูบ?

Home / ข่าวหนัง / คว้าสาวฮ็อต ?ตาล-กัญญา? ประกบพระเอกหน้าใหม่ ?บอย-ปกรณ์? ใน ?ฝัน-หวาน-อาย-จูบ?

ฝันหวานอายจูบ 

ถือเป็นผู้กำกับฝีมือดีที่ทำหนังมาแล้วหลายแนว สำหรับ อ๊อด-บัณฑิต ทองดี ที่เคยมีผลงานทั้งหนังเพลงแนวขำขันอย่าง มนต์เพลงลูกทุ่งเอฟเอ็ม หรือจะเป็นหนังผีสุดสยองอย่าง เฮี้ยน รวมไปถึงหนังแอ๊คชั่นฮีโร่อย่าง มนุษย์เหล็กไหล จนมาได้ทำหนังเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า อาย หนึ่งในโปรเจกต์หนังรักสี่เรื่อง ฝัน-หวาน-อาย-จูบ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าอยากทำหนังรักมานานแล้ว และถือว่าเป็นแนวที่อยากทำที่สุด โดยคว้าเอานักแสดงสาวสุดฮ็อตในตอนนี้อย่าง ตาล-กัญญา รัตนเพชร มาประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ บอย-ปกรณ์  ฉัตรบริรักษ์ ที่เคยผ่านผลงานโฆษณาและมิวสิควีดีโอดังๆมาหลายตัว ซึ่งผู้กำกับอ๊อดพูดถึงหนังเรื่องอายของตัวเองว่า

อาย ก็จะเป็นโรแมนติก-คอเมดี้ โดยเป็นเรื่องของผู้ชายกับผู้หญิงสองคนที่มีทัศนคติในตัวที่ต่างกัน แล้วทั้งสองคนต้องมาติดเกาะอยู่ด้วยกัน จริงๆ ตอนของผมจะเป็นตอนที่ดูสบายๆ ได้บรรยากาศสวยๆ ของท้องทะเล ซึ่งเป็นโลเกชั่นที่ใช้ถ่ายจะเป็นทะเลตลอดทั้งเรื่อง ก็ถือว่าเป็นการมาทำหนังโรแมนติกครั้งแรกของผม ซึ่งถือว่าเป็นแนวที่อยากทำที่สุด ก็อยากให้รอดูกันครับว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

นอกจากนั้นยังพูดถึงการได้นักแสดงสาว ตาล-กัญญา รัตนเพชร มาประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ บอย-ปกรณ์  ฉัตรบริรักษ์ อีกว่า

ฝันหวานอายจูบ

เรื่องนี้ก็ได้น้องตาลมาเป็นนางเอกครับ ก็การันตีความน่ารักอยู่แล้ว เรื่องนี้ก็ปรับลุกส์ให้น้องตาลดูโตขึ้น ส่วนของบอยก็ถือว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ แต่บุคลิกและคาแรกเตอร์ของเขาดูน่าสนใจมาก สองคนนี้ดูมีอะไรที่เข้ากันได้ดี เหมาะที่จะมาเล่นบทกุ๊กกิ๊กกันครับ

สัมผัสกับทุกคำตอบของคำถามแห่งรัก จาก ฝัน-หวาน-อาย-จูบ หนาวนี้ 27 พฤศจิกายน2551  


ดูภาพอื่นๆต่อนะครับ

ตาล กัญญา รัตนเพชร
ตาล กัญญา รัตนเพชร

บอย ปกรณ์  ฉัตรบริรักษ์
บอย ปกรณ์  ฉัตรบริรักษ์

บอย ปกรณ์  ฉัตรบริรักษ์

บอย ปกรณ์  ฉัตรบริรักษ์