คัดนางเอกทั่วไทย หญิงเดียวใน “อินทรีแดง”

Home / ข่าวหนัง / คัดนางเอกทั่วไทย หญิงเดียวใน “อินทรีแดง”

“ไฟว์สตาร์ฯ” ปรับ “อินทรีแดง” ทันสมัย ยืนยัน “อนันดา” เหมาะ ทั้งนี้ “กิ๊ก”อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร บอสสาวแห่งบริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่อง “อินทรีแดง” เผยว่า

“สำหรับพระเอกเรื่อง “อินทรีแดง” ทางผู้กำกับฯ วางไว้ว่าเขาต้องการพระเอกที่มีคุณสมบัติที่สามารถเดินทางได้ทั่ว อย่าง “มิตร ชัยบัญชา” สมัยที่เขาเล่นอินทรีแดง เขาก็เล่นหนังอินเตอร์และหนังไทยไปด้วยกัน คุณอนันดา(เอเวอริ่งแฮม) อยู่ในตำแหน่งนั้น และอินทรีแดงที่เราทำเป็นหนังอินทรีแดงในอนาคต ไม่ใช่อินทรีแดงในอดีต ปรับหมดเลยไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เรื่องราวทุกอย่างจะเป็นอนาคต น่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นอาร์ตไดเร็กชั่นหรือทุกอย่างจะออกมาประมาณไหน แต่ที่แน่ๆ จะเป็นหนังที่คุณอนันดาไม่เคยเล่นมาก่อนแน่นอน”

ในเรื่องการปรับแต่งเรื่อง “อินทรีแดง” ให้มีความทันสมัยขึ้น ตรงนี้ได้คุยกับเจ้าของบทประพันธ์อย่าง เศก ดุสิต หรือยัง?
บอสสาวกล่าวว่า “คุยกับคุณเศกเรียบร้อยแล้วค่ะ ทางคุณเศกก็ตื่นเต้นว่าหนังอินทรีแดงยุคอนาคตจะเป็นอย่างไร ซึ่งคุณเศกก็รอดูอยู่”

คนที่มารับบทนางเอก ตอนนี้สรุปแล้วหรือยังว่าเป็นใคร?
อภิรดีเผยว่า “เท่าที่รู้ตอนนี้แคสติ้งผู้ที่มารับบทนางเอกทั่วประเทศไทยแล้ว กำลังจะไฟนอลเร็วๆ นี้ รอคุยกับทางผู้กำกับฯ ว่าคนไหนที่ถูกใจ เพราะหนังทั้งเรื่องมีผู้หญิงคนเดียว”

“ซึ่งเรื่องนี้จะมีนักแสดงชายเยอะมาก ต้องดูว่าใครจะได้มารับเล่น แต่มีนักแสดงหญิงคนเดียวค่ะ นักแสดงหญิงที่มาเล่นต้องสามารถคุมหนังได้ทั้งเรื่อง เมื่อเขาต้องเล่นประกบกับนักแสดงชายค่อนข้างเยอะ แต่ละคนก็มีประสบการณ์เยอะ ผู้หญิงคนนี้เหมือนเป็นเซ็นเตอร์ทุกสิ่งของหนังเรื่องนี้ เป็นเลิฟ เป็นโรแมนซ์ เป็นทุกสิ่งทุกอย่างก็ค่อนข้างเยอะ ถือเป็นส่วนสำคัญของเรื่องค่ะ”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์