ไชอา ลาบัฟ สุดหลอน เจอดักฟังโทรศัพท์ของจริง

Home / ข่าวหนัง / ไชอา ลาบัฟ สุดหลอน เจอดักฟังโทรศัพท์ของจริง

ซูเปอร์สตาร์หนุ่มอย่างไชอา ลาบัฟ ซึ่งมีหนังใหม่ล่าสุดว่าที่อันดับหนึ่งซึ่งจะเข้าฉายในสัปดาห์นี้ อีเกิล อาย ผลงานสร้างสุดระทึกชิ้นล่าสุดของสตีเว่น สปีลเบิร์ก ก็โดนหลอนเรื่องดักฟังโทรศัพท์มาแล้ว

ไชอา เผยว่า ก่อนที่เข้าจะแสดงเรื่องนี้ ได้มีการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ FBI ตัวจริงเสียงจริงถึงความเป็นไปได้ในเนื้อเรื่องสุดไฮเทคของเรื่องอีเกิล อายนี้ เช่นการดักฟังโทรศัพท์ว่ามีจริงหรือ แล้วก็ได้เจอของจริง เมื่อเจ้าหน้าที่นั้นได้มีการนำเทปบันทึกการพูดคุยทางโทรศัพท์เมื่อ 2 ปีก่อนของไชอามาเปิดให้เขาฟัง ซึ่งไชอาถึงกับอึ้งไปนานทีเดียว เขาบอกว่าตอนแรกก็ไม่เชื่อ แถมยังหัวเราะว่าเป็นเรื่องที่เกินจริง แต่พอได้ฟังเสียงตัวเองในเทปนั้น ก็ถึงกับขนลุกด้วยความผวาไปเลยทีเดียว

ไอเดียของเรื่องอีเกิล อายนี้ จึงถูกสร้างขึ้น โดยมีซูเปอร์สตาร์หนุ่มเลือดใหม่ ไชอา ลาบัฟ มารับบทแอ็คชั่นเสี่ยงตายในเรื่องนี้ เป็นหนุ่มสันหลังยาวที่ชื่อ เจอร์รี่ ซึ่งมีแฝดผู้พี่ที่เก่งกว่า ฉลาดกว่าและประสบความสำเร็จไปทุกอย่างดันมาตายอย่างมีเงื่อนงำ หลังจากนั้นตัวเขาเองก็โดนปรักปรำว่าเป็นผู้ก่อการร้าย และมีโทรศัพท์ลึกลับที่รู้ทุกความเคลื่อนไหวของเขาคอยบงการให้เขาหนีจากการจับกุม และทำตามแผนปฏิบัติการลอบสังหารคณะรัฐบาลทั้งหมด โดยต้องร่วมกับผู้หญิงอีกคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน(มิเชลล์ โมนาแกน) โดยที่พวกเขาไม่สามารถเลี่ยงได้

ร่วมลุ้นระทึกกับแอ็คชั่นทริลเลอร์สุดเยี่ยมและการหนีตายจากภัยร้ายของเทคโนโลยีสุดไฮเทคได้ใน Eagle Eye แผนสังหารพลิกนรก 25 ก.ย. มันส์ระทึกก่อนอเมริกาที่โรงภาพยนตร์เท่านั้น


หนังเว่อร์สุดๆ แต่สนุกดี และก็เข้ากับสถานการณ์โลกและบ้านเรา ในปัจจุบัน