รักติ๋มคนเดียว มิวสิควีดีโอตัวเต็ม มาแล้วจ้า

Home / ข่าวหนัง / รักติ๋มคนเดียว มิวสิควีดีโอตัวเต็ม มาแล้วจ้า


MV รักติ๋มคนเดียว เวอร์ชั่น โป้ โยคีเพลย์บอย ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

อีติ๋มตายแน่ ตอกย้ำความเป็นโปรเจ็คต์หนังไทยที่น่าจับตามองมากที่สุดยิ่งๆขึ้นไปอีก นอกเหนือจากตัวหนังที่ได้ผู้กำกับระดับ ต้อม ยุทธเลิศ แท็คทีมกับเพื่อนซี้เดี่ยวมือ1อย่าง โน้ส อุดม แต้พานิช ที่โดดลงมาเขียนบทหนังด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก พร้อมพลิกบทบาทการแสดงลงทุนย้อมหัวทองประกบ2นางเอกฝั่งญี่ปุ่น ASUKA และฝั่งไทย คริส หอวัง ตามสไตล์หนังรักตามแบบฉบับโน้สอุดม

เพราะล่าสุด โป้ โยคีเพลย์บอย เจ้าของเสียงร้องกระชากใจสาวๆในสไตล์กรุ้มกริ่มออดอ้อนถูกนำมาผสมผสานกับแนวดนตรีในสไตล์FUNKYสนุกสนานซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่แสนโดดเด่นได้เข้าตาและกระแซะรูหู ต้อม-โน้ส อย่างจังจนเป็นตัวเลือกเดียวที่ถูกคู่ซี้เลือกให้เข้ามาสร้างสรรค์บทเพลง รักติ๋มคนเดียว ออดอ้อนในสไตล์ โยคีเพลย์บอย เพื่อใช้ประกอบภาพยนตร์โรแมนติคปนขำ ที่รับประกันว่าจะโดนหูและถูกใจทั้งคอหนังและคอเพลงอย่างแน่นอน

โดยสีสัน บรรยากาศ และอารมณ์เพลง รักติ๋มคนเดียว ในเวอร์ชั่นนี้รับรองว่าจะทำให้ขาแข้งของเหล่าสาวก โยคีเพลย์บอย นั่งไม่ติดจนต้องลุกขึ้นมาขยับไปตามจังหวะที่แสนคึกคักอย่างแน่นอน เตรียมตัวหาฟังกันได้แล้วตามคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศ

และเร็วๆนี้กับมิวสิควิดีโอเพลงรักติ๋มคนเดียวที่เราจะได้เห็นโยคีเพลย์บอยวาดลีลากันอย่างสดๆจากสตูดิโอที่บันทึกเสียงกันเลยทีเดียว และเตรียมพบกับ อีติ๋มตายแน่ ที่มาแน่ๆ 9 ต.ค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์


อืม คุ้นๆว่าข่าวนี้ลงไปแล้ว แล้วเอามาลงอีกที เหอเหอ