‘เต๋อ’ สยองกลางกอง เจอ ‘พั้นช์’ หลอกผี

Home / ข่าวหนัง / ‘เต๋อ’ สยองกลางกอง เจอ ‘พั้นช์’ หลอกผี

ทำเอา เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี สะดุ้งกลางกองถ่ายโปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต แทบทุกครั้ง เพราะโดนนางเอกน้องใหม่ พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร ชอบอำแกล้งหลอกผีตลอดเวลา สร้างบรรยากาศการทำงานที่สนุกสนาน     
 
เต๋อ-ฉันทวิชช์ เปิดเผยว่า ร่วมงานกับพั้นช์สนุกมากครับ เขาเป็นคนที่คุยสนุก เฮฮา เรารับมุกทันกันตลอด ช่วงแรกที่เข้าฉากบ้านร้างด้วยกัน แล้วในบ้านนั้นมีแต่ฝุ่นเต็มไปหมด พั้นช์ไม่เคยบ่นสักคำ ตัวผมเองยังรู้สึกว่ามันสกปรกมาก แต่พั้นช์ลงไปคลุกฝุ่นได้ไม่มีบ่นสักคำ จนผมเรียกเขาว่านักร้องคลุกฝุ่น หลังจากนั้นพอเริ่มสนิทกันมากขึ้น ซีนที่ถ่ายทำเริ่มเกี่ยวข้องกับเรื่องผีมากขึ้น แล้วไปถ่ายทำที่ไหนก็มักจะมีเรื่องเล่าความน่าสะพรึงกลัวของสถานที่ถ่ายทำเหล่านั้น พวกเราก็เริ่มสยองกันแล้ว

และพั้นช์จะเป็นคนที่คอยแกล้งผมตลอด ทุกครั้งที่ถ่ายทำซีนกลางคืน พั้นช์จะกลับก่อนคือช่วงประมาณเที่ยงคืนหรือตีหนึ่ง แต่ผมต้องถ่ายทำต่อถึงตี 5 พั้นช์ก็จะเข้ามาลา แล้วพูดทิ้งท้ายก่อนกลับทุกครั้งว่า วันนี้จะเจอไหม ระวังนะวิ่งๆ ไปแล้วจะเจอ ด้วยสายตาและน้ำเสียงของเขามันทำให้เราสยองเหมือนกันนะครับ เพราะพั้นช์กลับรถตู้กองถ่าย แต่ผมต้องถ่ายคนเดียว และขับรถกลับคนเดียว แล้วระหว่างที่รอถ่ายทำ หูผมก็จะแว่วได้ยินแต่เสียงพั้นช์พูดตลอดว่า ระวังเจอนะ คิดแล้วมัน น่ากลัวนะครับ เพราะคืนแรกที่พั้นช์พูดนั้น หมู่บ้านแถวโกดังสามโคกที่เราไปถ่ายทำ เขามีงานศพที่บ้าน แล้วหมาก็หอนตลอด บรรยากาศมันเป็นใจให้กลัวมาก ๆ ครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์


มาดูหนังตัวอย่าง แล้วก็โปสเตอร์ แบบสยองๆกันจ้า อืม ตัวอย่างไม่ค่อยแจ่มนัก มีแจ่มแปร๊ดเมื่อไหร่ จะมาอัพเดต

โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต
อ่ะนะ ขายความสยองกันเต็มๆ

โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต

โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต
จะกล้าไปดูไหมหล่ะ

โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต
มันคือผีสแตนดี้ ตามโรงหนังมีตัวนี้วางอยู่แล้วนะครับ ดีนะ เค้าไม่ทำลูกเล่น ให้มันขยับได้ด้วย

โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต
เหวอ โรงหนังแถวไหนเนี่ย

ขอบคุณภาพโปสเตอร์จาก http://deknang.com/ เด็กหนังดอทคอม ครับ