อินเดียสนดึง “จีจ้า” ไปร่วมงานด้วย

Home / ข่าวหนัง / อินเดียสนดึง “จีจ้า” ไปร่วมงานด้วย

‘เสี่ยเจี่ยง” รับค่ายหนังอินเดียสนใจหนังเรื่อง ”ช็อคโกแลต” และอยากดึงนางเอกสาว ”จีจ้า-ญาณิน” ไปร่วมงาน เผยกับประเทศอินเดียอยู่ในขั้นตอนการคุยกันเท่านั้น เพราะเพิ่งเซ็นสัญญาให้อเมริกาเอาไปฉาย

ถือเป็นเรื่องดีเลยทีเดียว เมื่อทาง ททท. ออกมาเปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่อง ”ช็อคโกแลต” ของค่ายสหมงคลฟิล์มฯ ได้รับความสนใจจากต่างประเทศเป็นอย่างมาก ล่าสุดค่ายหนังของประเทศอินเดียได้สนใจภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว และเตรียมที่จะเจรจากับบิ๊กบอสใหญ่ ”เสี่ยเจี่ยง” สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เพื่อเอาหนังเรื่อง ”ช็อคโกแลต” ไปฉายที่ประเทศอินเดียอีกด้วย

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้เจอพบบิ๊กบอสใหญ่ ”เสี่ยเจี่ยง” สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ในงานแถลงข่าว ”1000 รักษ์หนังไทย หัวใจเสี่ยเจียง” ณ อาร์ซีเอ เฮาส์ พระราม 9 จึงได้สอบถามถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่ง ”เสี่ยเจียง” ก็ได้ชี้แจงทันที

”อ๋อ…ยังคุยกันอยู่ ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แต่หนังเรื่องช็อคโกแลตเพิ่งเซ็นสัญญาให้อเมริกาเอาไปฉาย รู้สึกว่าจะเป็นบริษัทแมกโนเลียส์ แต่ก็มีหลายบริษัทติดต่อเข้ามาอีกเยอะ แต่ก็ต้องดูก่อนว่าเป็นยังไง การสร้างหนัง เวลาคุยกันมันยาว แต่การสร้างหนังมันสั้น”

ส่วนกรณีที่มีข่าวออกมาอีกด้วยว่าทางประเทศอินเดียเตรียมจะดึงตัวนางเอกสาวนักบู๊ ”จีจ้า-ญาณิน” ไปร่วมงานด้วยนั้น ”เสี่ยเจี่ยง” ก็ได้กล่าวว่าต้องขอดูก่อนว่าเป็นเรื่องอย่างไร

”มันก็ต้องอยู่ที่ว่าเรื่องอะไร ชื่ออะไร ประเทศไทยจะเสียหายไหม ไม่ใช่ว่าใครจะเอาก็ให้ไป คงทำอย่างนั้นไม่ได้ อย่างนั้นก็แสดงว่าเราไม่ได้ดูแลนักแสดง”

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ถามว่าอนาคตจะมีแนวคิดที่จะลุยตลาดหนังอินเดียไหม? ”เสี่ยเจียง” ได้ปฏิเสธว่ายังไม่คิดถึงขนาดนั้น แค่ทำเรื่องในเมืองไทยให้ดีก่อนก็พอแล้ว

”เฉยๆ ยังไม่คิดถึงขนาดนั้น เราคิดแค่ว่า ที่เมืองไทยทำให้ดีก็พอแล้ว เราควรจะอยู่อย่างพอเพียง อย่าอยู่อย่างมากไป ไอ้ที่วันนี้มีเรื่องกันอยู่ก็เพราะมันมากไป” เสี่ยเจี่ยง กล่าว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก