‘คริส’คบ ‘อุ๋ย’โดนยี้ การันตีแฟนไม่แบดบอย

Home / ข่าวหนัง / ‘คริส’คบ ‘อุ๋ย’โดนยี้ การันตีแฟนไม่แบดบอย

สวย เก่ง จะไม่มีแฟนก็เกินไปล่ะ ยิ่งช่วงนี้เห็น คริส หอวัง เดินสายโปรโมตหนัง อีติ๋มตายแน่ ที่ไหนมักเห็น อุ๋ย บุดดาเบลส หรือ นที เอกวิจิตร์ คอยประกบไม่ห่าง ตามประสาคนกำลังอินเลิฟ

ก็คบกัน ศึกษากันอยู่ สนิทกันมาซักพักแล้ว ที่รู้จักกันเป็นจังหวะที่คริสไปทำโปรเจกต์กับแกรมมี่ คริสรู้จักกับพี่โจ้ (โจอี้ บอย) อยู่แล้ว น้องพลอยอยู่เบเกอรี่ พี่โจ้ก็อยู่เบเกอรี่ ตอนนั้นแก๊งนี้เค้าทำอัลบั้มอยู่ เจอกัน คุยกันเป็นเพื่อนกัน ไปเที่ยวตามปกติจนเริ่มสนิทกัน

เท่าที่รู้จักกันเป็นยังไง
ภาพลักษณ์เค้าอาจจะเป็นคนแบบว่ากวนๆ ติงต๊อง ตลกไปเรื่อยๆ แต่อีกด้านนึงมีความซีเรียส จริงจังกับชีวิตเหมือนกัน เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตตามผับ คริสรู้สึกดีว่าเค้าเป็นคนทำงาน ศิลปินบางคน บางกลุ่ม ก่อนจะขึ้นเวทีแล้วก็ใช้ข้ออ้างต้องกินเหล้า กินเบียร์ แต่กลุ่มนี้จะไม่ทานเหล้า เพราะอยากแสดงจากในใจ 100% ด้วยตัวของเค้าเอง สิ่งแรกที่ทำให้คริสรู้สึกแบบคนนี้ มีความคิดนอกจากที่เราเห็นภาพเค้าปกติ

สาวไฮโซคบหนุ่มแบดบอย มีเสียงไม่เห็นด้วยมั้ย
มีบ้าง คริสคิดแค่ว่าถ้าเกิดเราสนิทกับใครคนนึง อยู่แล้วมีความสุข เค้าทำให้เราหัวเราะได้ ทำให้เราไม่เครียดจากวันที่เราเครียดๆ คริสว่าแค่นี้ก็น่าจะมีความสุขแล้ว เท่าที่รู้จักตัวตนของเค้าไม่ใช่คนแบดบอย ไม่เจ้าชู้ เป็นคนพูดตรงด้วยซ้ำ

ใครอายุมากกว่ากัน
อุ๋ยค่ะ คริสดูแก่ใช่มั้ย (ฮา) เค้าโตกว่าปีเดียว แต่เค้าแต่งตัวเป็นเด็กค่ะพี่

แอบเคืองมั้ยกระชากวัยอยู่ได้
อุ้ย คือคริสว่ามันคือสไตลิ่งการแต่งตัวของเค้า

เท่าที่คบกันมีข้อตกลงหรือห้ามอะไรมั้ย
ไม่ค่อยห้าม คริสไม่ห้ามเค้าเหมือนกัน มันเริ่มจากสนิทกัน สนิทกันเรื่อยๆ มันก็ไปเรื่อยๆ แล้วที่บ้าน
 
 
ที่มาจากหนังสือพิมพ์