?Scar 3D? ภาพยนตร์สยองขวัญ ดิจิตอลสามมิติ เรื่องแรกของโลก

Home / ข่าวหนัง / ?Scar 3D? ภาพยนตร์สยองขวัญ ดิจิตอลสามมิติ เรื่องแรกของโลก

 


Scar 3D หนังตัวอย่าง สยองขวัญสามมิติทะลุจอดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ขึ้นชื่อว่าภาพยนตร์สามมิติ  ก็ให้ความรู้สึกสมจริงน่าติดตามแล้ว และยิ่งถ้าเป็นดิจิตอลสามมิติ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแห่งโลกภาพยนตร์ ยิ่งทำให้การดูหนังสมจริง ราวกับไปนั่งอยู่ในเหตุการณ์  และในฮัลโลวีนปีนี้ มงคงเมเจอร์ นำ ภาพยนตร์สยองขวัญ ดิจิตอลสามมิติ เรื่องแรกของโลก อย่าง Scar 3D  มาเอาใจคอหนังหวีด  ให้ได้สยองขนลุกเกรียว ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน  

ถือได้ว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ  สำหรับใครที่อยากดูหนังสยองขวัญ ในเทศกาลปล่อยผี  เพราะทุกปีมักจะมีหนังผี หนังสยอง เข้าฉายในช่วงนี้หลายเรื่อง  แต่ปี  2551 นี้ เห็นจะพลาดไม่ได้กับ Scar 3D เพราะคุณจะตื่นเต้นและระทึกใจ ราวกับกำลังอยู่ในเหตุการณ์ฆาตกรรม และ ฆาตกรสุดโหดกำลังล่าเหยื่อให้คุณเห็นตำตา เต็มอารมณ์ เหมือนว่าทุกเสียงกรีดร้องที่ได้ยิน ดังอยู่ข้างหู ทุกคมมีดของฆาตกร สะบัดอยู่ตรงหน้า Scar 3D จะนำคุณไปพบกับเรื่องราวของฆาตกรโรคจิตสุดโหด ที่จับเหยื่อมาทรมานเป็นๆ และวัดใจเหยื่อคนนั้น  ด้วยการจับคนสำคัญของเหยื่อ มาทรมานพร้อมกัน  สลับกันทรมานทั้งคู่  จนกว่าแต่ละคนจะทนไม่ได้ และยอมให้ฆาตกรฆ่าคนสำคัญของตัวเอง และเหยื่อจะรอด ก็ยังฝากรอยแผลเป็นที่ตัว ให้ตอกย้ำไปเนิ่นนาน  หากที่นานกว่านั้นคือรอยแผลเป็นทางใจ ที่เวลาผ่านไปยังเจ็บปวดราวกับแผลสด

เตรียมใจของคุณให้ดี ถ้าเคยสนุกหรรษา กับจินตนาการบรรเจิดของ Journey 3D มาแล้ว คราวนี้ถึงทีสั่นประสาท กับ  Scar 3D  ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Real D ทำให้ Scar 3D  ถูกนำเสนอด้วยระบบ Hi-Definition 3D บอกลากันได้แล้วสำหรับแว่นตาสีแดง-ฟ้า เพราะนี้คือระบบของการแสดงผลที่สมบูรณ์แบบที่สุด และมันก็จะทำให้ผู้ชมจะได้รับประสบการณ์ทั้งด้านภาพและเสียงที่คุณไม่มีวันลืม

ถ้าอยากจะสยองให้ถึงขีดสุด  ฮัลโลวีนปีนี้ ระทึกไปกับ Scar 3D   30 ตุลาคม นี้ เฉพาะ SFW เซ็นทรัลเวิร์ลด / SFX เซ็นทรัล ลาดพร้าว / SF มาบุญครอง / SF บางกะปิ และ พารากอนซีนีเพล็กซ์


แค่ตัวอย่าง ก็สยองแล้วอ่ะ