?พั้นช์? หัวระบมเหตุ ?ร้องไห้กว่า10 เทค?

Home / ข่าวหนัง / ?พั้นช์? หัวระบมเหตุ ?ร้องไห้กว่า10 เทค?

พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร โชว์ฝีมือใส่อารมณ์เต็มร้อยด้วยการระเบิดอารมณ์พลุ่งพล่านตีบทแตกกระจุยในหนังผี 4 มิติ โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต ของค่ายจีทีเอชโดยผู้กำกับ จิม-โสภณ ศักดิพิศิษฏ์ ที่หันมาสร้างความสยองขวัญให้กับผู้ชมกับฉากที่ ส้ม (พั้นช์-วรกาญจน์) ซึ่งรับบทเป็นพนักงานเดินตั๋วแฟนสาวของ เชน (เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสว) เกิดอาการวิตกเพราะวิญญาณร้ายกำลังคุกคามทั้งตัวเธอเอง และแฟนหนุ่ม ทำให้ส้มเกิดอารมณ์เครียด ระบายความอัดอั้นออกมาด้วยการร้องไห้อย่างหนัก

ซึ่งฉากนี้จิมผู้กำกับฯ ขอให้พั้นช์ร้องไห้เอง พั้นช์จึงขอไปทำสมาธิเพื่อบิ๊วอารมณ์อยู่นานจึงทำให้เกิดความเครียด กระทั่งพร้อมถ่ายทำและทันทีที่ผู้กำกับฯสั่งแอ็คชั่น พั้นช์ก็ทรุดตัวลงนั่งคุกเข่าแล้วร้องไห้แบบปล่อยโฮอย่างไม่อายใคร ส่วนสีหน้าก็จะต้องแสดงความอัดอั้นโดยที่แววตาแฝงไปด้วยความหวาดกลัว เทคแรกถูกใจผู้กำกับฯ แต่ก็ต้องถ่ายอีกหลายมุมจึงต้องถ่ายทำกว่า 10เทค โดยที่พั้นช์ต้องร้องไห้อยู่เช่นนั้นและเป็นน้ำตาที่ไหลออกมาจริงๆ ทำเอาพั้นช์ปวดหัวระบม ทันทีที่สั่งคัทรีบตรงรี่ไปเติมพลังด้วยการทานอาหารคลายเครียด

ซึ่งฉากนี้พั้นช์เล่าถึงฉากยากที่สุดให้ฟังว่า เป็นซีนอารมณ์ที่ยากที่สุดเพราะต้องร้องไห้จริงและไม่ใช่ร้องไห้แบบธรรมดาๆ ต้องเค้นอารมณ์ระเบิดออกมาแบบพรั่งพรูเลยต้องทำสมาธิสร้างอารมณ์ เพราะไม่ใช่ร้องไห้แค่เทคเดียวต้องเล่นเกือบ 10 เทค คือต้องให้ได้ภาพหลายมุมทั้งใกล้ไกลมุมภาพกว้างและแคบ เป็นการทำงานที่หนักที่จริงๆ ต้องร้องไห้จริงและห้ามใช้น้ำตาเทียม เลยทำให้ปวดหัวมากระบมมึนไปหมดเลย แต่ภาพออกมาถูกใจผู้กำกับฯ ก็หายเครียดได้นะ ซึ่งฉากนี้เต๋อช่วยบิ๊วอารมณ์ให้ด้วยเลยผ่านไปด้วยดี อยากให้ติดตามชมฉากนี้ได้ใน โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต เพราะเป็นหนังผีที่ผู้ชมอาจจะถูกหลอนตั้งแต่เดินออกจากโรงหนังค่ะ

พบกับ โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต หนังผีที่ไม่ได้จบแค่ในโรงฉาย 30 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มาจากหนังสือพิมพ์