กบว.เรียกคุย “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน”โหดขายนอก ระบุหนังมีเหตุผล

Home / ข่าวหนัง / กบว.เรียกคุย “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน”โหดขายนอก ระบุหนังมีเหตุผล

เสร็จสมบูรณ์แล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน” ของพระนครฟิล์ม ที่ “พจน์ อานนท์” ลงเป็นโปรดิวเซอร์คุมงาน โดยเผยว่า

“สำหรับหนังเรื่อง “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน” ปิดกล้องและเสร็จมา 2 เดือนแล้ว เนื้อหนังมีความโหดตามความประสงค์ ของเฮียจุ้ย(ธนพล ธนารุ่งโรจน์) เฮีย จุ้ยอยากได้โหดและผมเองก็ว่ามันก็น่าจะต้องโหดๆ เพื่อที่เราจะได้เอาไปขายเมืองนอก ต้องไปดู มันโหดแบบมีเหตุผล ซึ่งหนังเรื่องนี้ ใหม่(เจริญปุระ) เล่นไว้ดีมากครับ” พจน์กล่าวชม

“ซึ่งตัวผมเองอยากลองทำหนังแนวโหดๆ สักเรื่อง ซึ่งเรื่องนี้จิ๊บ(ทิวา เมยไธสง) กำกับและตัวผมเองดูแลให้เขา ดูแล้วโอเคเลย จิ๊บเก่งขึ้นมากๆ จากหนังเรื่องเก่าๆ ของเขาภาพที่ถ่ายออกมาสวย ถือว่าฉีกแนวจากที่เคยกำกับมาเลย ถือว่าโอเคเลยสำหรับผม เพราะมันเป็นหนังที่ดูแล้วต้องคิดจะเป็นกลุ่มตลาดล่างก็ได้ ตลาดบนก็ได้”

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน

ต่อข้อถามว่า ด้วยภาพที่ออกมาค่อนข้างโหด ตรงนี้กลัวไม่ผ่านเซ็นเซอร์หรือเปล่า?
พจน์กล่าวว่า “ทาง กบว. เรียกไปคุยแล้วครับ เรายังไม่ได้ไปคุยเลย แต่เราก็มีเหตุผลว่าที่มีฉากโหดเพราะอะไร เรื่องนี้โหดมาก แต่มันสนุกและตื่นเต้น ซึ่งหนังไทยยังไม่ค่อยมีแนวนี้ มันจะโหดคนละอย่างกับ หนังเรื่อง “ลองของ” ครับ”

ถามถึงโปรแกรมฉาย
ได้คำตอบว่า “สำหรับโปรแกรมเข้าฉายตอนนี้กำลังคุยกับทางพระนครฟิล์มอยู่ว่าเขาจะให้เข้าฉายเมื่อไหร่ แต่ใจจริงผมเองก็อยากให้เข้าฉายเร็วๆ ครับ เพราะหนังแบบนี้ไม่มีมานานแล้วและคิดว่าไม่เคยมีในหนังไทยเลยที่ฆ่าคนแล้วเอามาทำอาหาร ต้องไปคุยกับกองเซ็นเซอร์ว่าที่นางเอกของเรื่องฆ่าเพราะอะไร และทำไมถึงต้องเอาเนื้อคนมาทำก๋วยเตี๋ยว ในเรื่องจะบอกไว้ครับ”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์