“โน้ต เชิญยิ้ม” ตื๊อ “กอล์ฟ” ซื้อลิขสิทธิ์หนัง ชีวิตบัดซบ

Home / ข่าวหนัง / “โน้ต เชิญยิ้ม” ตื๊อ “กอล์ฟ” ซื้อลิขสิทธิ์หนัง ชีวิตบัดซบ

ทำแต่หนังตลกตามคาแร็กเตอร์มาเยอะแล้ว ผู้กำกับฯเงินล้าน “โน้ต เชิญยิ้ม” หรือ “บำเรอ ผ่องอินทรีย์” อยากพลิกแนวมาทำหนังชีวิตหนักๆ โดยแย้มว่า

“ตอนนี้ผมขอลองทำหลวงพี่เท่ง ภาค 3 อีกสักภาค แล้วต่อไปผมอยากทำหนังแนวชีวิตหนักๆ ผมเคยขอไอ้กอล์ฟ(เบญจพล เชยอรุณ) ให้ช่วยขายลิขสิทธิ์หนังเรื่อง ชีวิตบัดซบ ของคุณเพิ่มพล เชยอรุณ พ่อของเขาให้ผมหน่อย ผมโคตรชอบหนังเรื่องนี้เลย หนังเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกของคุณเพิ่มพล และชีวิตของผมเคยพ่นติดหัวนอนว่า ชีวิตบัดซบ ช่วงนั้นบัดซบมากนอนมุ้งต้องเอาหนังยางรัด ตื่นมายุงเต็มไปหมด”

“หนังเรื่อง ชีวิตบัดซบ คุณเอก(สรพงศ์ ชาตรี) เล่นคู่กับคุณเปีย(เปียทิพย์ คุ้มวงศ์) ผมชอบเรื่องนี้ บทของคุณสรพงศ์เป็นครูที่ใส่แว่นสอนแต่หนังสือ เมียก็สาวและสวยพริ้งอยู่ ผัวกลับมาก็ไม่มีความสัมพันธ์อะไรกับเมียเลย ทำให้เมียอารมณ์เปลี่ยวและพ่อผัวมาจากบ้านนอกและยังไม่แก่ ทำให้เป็นชู้กับพ่อผัว ผัวก็ไม่รู้ แต่ชาวบ้านลือกันหมด ผมชอบฉากที่คุณสรพงศ์เอาตั๋วรถไฟไปวางให้พ่อและบอกพ่อว่ามานานแล้วนะกลับบ้านเถอะที่บ้านไม่มีใครอยู่ ฉากนี้ผมน้ำตาไหลเลย แทนที่จะโวยวายว่าพ่อเป็นชู้กับเมียผม มันพูดไม่ได้ และผลสุดท้ายทั้งเมียกับลูกสาวถูกจิ๊กโก๋ข่มขืน เมียต้องไปบวชชี”

ในส่วนของตัวแสดงนั้นผู้กำกับฯ รวยไอเดียเผยว่า
“ขอให้ได้ลิขสิทธิ์เรื่องนี้ก่อน ซึ่งผมคุยกับกอล์ฟตอนที่เขาไปถ่ายรายการ ตีท้ายครัว ที่บ้านผม แต่เขาไม่ขายให้เพราะเขาต้องการจะทำเอง แต่ผมไม่รู้เขาจะทำหรือเปล่า เห็นยังบ้าทำเพลงอยู่ ถ้าได้ทำเรื่องนี้ได้ไปขายเมืองนอกแน่นอนครับ”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์


ภาพโปสเตอร์ประกอบจาก http://www.thaifilm.com/forumDetail.asp?topicID=3801&page=6&keyword=