?ฝันโคตรโคตร? งานชิ้นต่อไปของ ?พิง ลำพระเพลิง?

Home / ข่าวหนัง / ?ฝันโคตรโคตร? งานชิ้นต่อไปของ ?พิง ลำพระเพลิง?

หลังสร้างเครดิตให้กับตัวเองเป็นทั้งผู้กำกับการแสดงชั้นดี และนักแสดงชั้นยี่ยมเพราะตีบทแตกจากภาพยนตร์เรื่อง คนหิ้วหัว ที่ประสบความสำเร็จทั้งตัวของภาพยนตร์เองที่มีเนื้อหาแปลก รวมทั้งเทคนิคการถ่ายทำที่ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนภาพยนตร์ไทยว่า ทำได้เนียนมาก ส่วนรายได้ก็เป็นที่พอใจต่อทีมงานทุกฝ่ายรวมทั้งผู้สนับสนุนอย่าง เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ที่พร้อมให้การสนับสนุนต่อแล้วผู้กำกับฯและพระเอกหุ่นมะขามข้อเดียว พิง ลำพระเพลิง ก็อยู่ระหว่างเตรียมงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ใช้ชื่อทันสมัยเหมือนเดิมคือ ฝันโคตรโคตร เป็นภาพยนตร์ที่จะสร้างลำดับต่อไปโดยเผยถึงงานเรื่องใหม่นี้ว่า
 
เรื่องใหม่ของผมยังคงเป็นแนวรักดราม่าผสานความสนุก และให้ข้อคิดดีๆแก่ผู้ชมครับซึ่งหลังจากแจกจ่ายบทให้กับทีมงานอ่านกันแล้ว หลายคนบอกว่าเนื้อหาดีมากและสนุกชวนติดตามเหมือนกับเป็น ภาคสอง ของ โคตรรักเองเลย เพราะเป็นเรื่องราวความรักอันลึกซึ้งกินใจของคนสองคน ส่วนผู้แสดงนอกจากผมแล้วก็ยังมีอีกหลายคนซึ่งอยู่ระหว่างติดต่อคุยกัน

ส่วนนางเอกเป็น เด็กรุ่นใหม่ ที่จะนำมาผลักดันให้เป็นนักแสดงรุ่นต่อๆไปเพราะการทำงานของผม จำเป็นต้องอาศัยผู้ที่มีเวลาให้กับงานของเราเพราะการถ่ายทำ จะไม่เร่งรีบหรือรีบร้อนอะไรคือจะถ่ายทำไปเรื่อยๆเพื่อให้เป็นภาพยนตร์รัก ที่ใครไปชมแล้วต้องประทับใจเพราะมีความสนุกผสมผสานกันไป อีกทั้งต้องถ่ายทำทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด จึงต้องใช้นักแสดงที่มีเวลาให้เราเต็มๆ หรือจะพูดง่ายๆก็คือ เมื่อผมได้เครดิตมากๆจากผู้ชมแล้วก็ไม่อยากให้เครดิตตรงนี้ สูญเสียไปต้องรักษาให้มั่นคง เพราะงานภาพยนตร์เป็นงานที่ผมถนัด ดังนั้นเมื่อได้รับการสนับสนุนจากทั้งผู้ชมและเสี่ยเจียงแล้ว ผลงานชิ้นต่อไปจะต้องทำให้ดีขึ้นเรื่อยๆซึ่งคาดว่าประมาณเดือนหน้าคงได้เปิดกล้องครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์