นาธาน ร่วมงานฮอลลีวู้ดไม่เกี่ยงค่าตัว

Home / ข่าวหนัง / นาธาน ร่วมงานฮอลลีวู้ดไม่เกี่ยงค่าตัว

ถึงจะห่างงานร้องเพลงไป แต่ นาธาน โอมาน ก็ได้โอกาสดีในการร่วมงานกับทีมงานฮอลลีวู้ด ที่มีดาราดังอย่าง บรูซ วิลลิส และ คริสติน่า ริชชี่ ร่วมแสดง แถมได้ค่าตัวมหาศาล พอเจอหน้ากันในงานโอเค อวอร์ด 2008 เลยต้องดึงมาถามความคืบหน้าว่างานไปถึงไหนแล้ว  
 
นาธาน เปิดเผยว่า หนังตอนนี้ก็ฟิตติ้งเสื้อผ้าหมดแล้ว จะเปิดกล้องวันที่ 22 ม.ค. ที่อาบูดาบี ตอนนี้ก็บินเทียวไปเทียวมา กรุงเทพฯ-นิวยอร์ก ก็สนุกมาก จะเห็นว่าผอมลงเยอะมาก แล้วก็ต้องทำสีผมเป็นฝรั่งผมสีทอง ต้องกัดสีผม เปลี่ยนหน้าประมาณ 200 กว่าหน้า ก็เป็นบทในเรื่อง ซึ่งในเรื่องจะเล่นเป็นเด็กอาหรับ ที่ดำเนินเรื่องไป ไปตะลุยผจญภัยในเมืองแขก เพื่อที่จะเอาความฝันของตัวเองไปที่ฝั่งยุโรป ไม่งั้นโลกก็จะพินาศ

ก็เล่นเป็นตัวเมน แล้วก็มี บรูซ วิลลิส กับ คริสติน่า ริชชี่ แล้วก็มีดารารับเชิญหลายคน ตอนนี้ก็ไปเวิร์คช็อปบ้างแล้ว ทุกคนก็เป็นซูเปอร์สตาร์จริง ๆ รู้สึกว่าเราก็ต้องฝึกกับเขาอีกเยอะ เพราะเราก็พยายามที่จะเรียนแอ็คติ้งกับเขาเหมือนกัน พวกพี่ ๆ เขาก็สอนหมดเลย แล้วก็มีทีมนักแสดงมาเทรนเนอร์เราตลอดเวลาทุกขั้นตอน การทำงานทุกอย่างก็หนักใจมาก ก็ยังคิดอยู่ว่าจะทำได้ดีหรือเปล่า ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด

ตอนนี้ชื่อเรื่องเขายังไม่บอก แต่ที่เขาเขียนไว้ก็เป็น Red Shoe (รองเท้าสีแดง) คือในเรื่องจะต้องพารองเท้าคู่นี้ไปฝั่งยุโรปให้สำเร็จ ก็มีไปถ่ายที่ ดูไบ อาบูดาบี โอมาน จอร์แดน แล้วก็มีซีนที่นิวยอร์กบ้างสลับไป ค่าตัวที่ได้ก็ตามข่าวล่ะครับ (หัวเราะ) ก็ถือว่าน้อยที่สุดแล้วครับ

40 ล้านเนี่ยนะ?
ค่าตัวธานว่าเป็นแค่ส่วนประกอบน่ะ แต่ที่สำคัญคือการได้ร่วมงานกับทีมงานของผู้กำกับที่โน่น แต่เรื่องต่อไปก็มีติดต่อมาเป็นหนังอินดี้ของผู้กำกับชาวฝรั่งเศส แต่ก็ยังไม่ได้อะไร ก็คงเล่นตรงนี้ให้ดีก่อน

ที่มาจากหนังสือพิมพ์