‘ไฟว์สตาร์’ หนุนเด็กสร้าง ‘อาร์ตี้’ ในหนังรัก ‘Before Valentine’

Home / ข่าวหนัง / ‘ไฟว์สตาร์’ หนุนเด็กสร้าง ‘อาร์ตี้’ ในหนังรัก ‘Before Valentine’

เดินหน้าหนุนเด็กสร้างหน้าใหม่ไม่หยุด ไฟว์สตาร์ หลังจาก บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อู ประสบความสำเร็จทำรายได้งดงามพร้อมแจ้งเกิด อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร เป็นนักแสดงแถวหน้าไปแล้วโดยเรื่องล่าสุดที่หนุน อาร์ตี้ ให้เป็นดาวเด่นคือเรื่อง Before Valentine ซึ่งเป็นภาพยนตร์รักสุดสนุกที่นำผู้กำกับการแสดงถึง 3 คนมาร่วมกันสร้างงานคือ วุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทอง, พิ้งค์-พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์, โหน่ง- เสรี พงศ์นิธิ ซึ่งล้วนแต่เป็นผู้กำกับฯ ที่มีเครดิตเป็นที่ยอมรับของแฟนภาพยนตร์มาแล้วทั้งนั้น ขณะนี้ได้จัดพิธีบวงสรวงพร้อมเปิดกล้องไปแล้ว

ส่วนนักแสดงนอกจากมี อาร์ตี้ แล้วยังมีนักแสดงน้องใหม่แกะกล่อง อาทิ จีน-เกล้าแกล้ว สินเทพดล, ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์, จตุรงค์ มกจ๊ก, ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ, แจง-วราพรรณ หงุ่ยตระกูล และ เปรม-บุษราคัมวงษ์ โดยทั้งสามผู้กำกับการแสดงได้เผยถึงงานสร้างสรรค์ที่มาร่วมกันสร้างงานเรื่องล่าสุดนี้ว่า

การมาทำหน้าที่กำกับการ แสดงร่วมกันครั้งนี้ เราไม่ได้ทำตามเทรนด์อะไรเลยแต่เป็นการหาประสบ การณ์ใหม่ ๆ ร่วมกันมากกว่า เพราะข้อดีของการมาร่วมกันกำกับฯ ในเรื่องเดียวกันก็คือ คนดูจะมีโอกาสได้ดูเรื่องเดียวกันที่มีสามสไตล์ เพราะแค่ชื่อเรื่องก็โดนใจเราทั้งสามคนเข้าเต็มเปา ก็เลยถือว่างานกำกับฯ ของเราสามคนเรื่องนี้เป็นการให้กำไรแฟน ๆ ครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์