‘แบรด พิตต์’ โชว์ลีลาขำๆในหนังตลกร้าย ‘Burn After Reading’

Home / ข่าวหนัง / ‘แบรด พิตต์’ โชว์ลีลาขำๆในหนังตลกร้าย ‘Burn After Reading’

มาสร้างความฮาให้แฟนภาพยนตร์ในไทยฮาสนั่นเพราะเป็นภาพลักษณ์ใหม่ของ แบรด พิตต์ พระเอกผู้มีผลงานให้แฟนๆ สัมผัสกันไปแล้วจาก Oceans Eleven 11 คน เหนือเมฆปล้นลอกคราบเมือง และ Mr. and Mrs. Smith นายและนางคู่พิฆาต พร้อม Snatch ทีเอ็งข้าไม่ว่า ทีข้าเอ็ง อย่าโวย

โดยการกลับมาคราวนี้ แบรด พิตต์ มาพร้อมกับความฮือฮาที่ทำเอาสาว ๆ อยากลดความอ้วนไปตาม ๆ กัน เมื่อมีเทรนเนอร์หน้าหล่ออย่างเขามาเป็นเทรนเนอร์ประจำฟิตเนส แช้ด เฟลด์ไฮเมอร์ ที่ต้องนุ่งชุดฟิตเปรี๊ยะโชว์กล้ามล่ำบึ้กเมื่อต้องมาร่วมงานเป็น ครั้งแรก กับสองพี่น้องผู้กำกับการแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ โจเอล-อีธาน โคเอ็น ในภาพยนตร์ตลกร้ายเสียดสีสังคมคนอเมริกาเรื่อง Burn After Reading ยกขบวนป่วนซีไอเอ ที่มีกำหนดฉาย 20 พ.ย.นี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ และเอเพ็กซ์ สยามสแควร์

ซึ่งเรื่องราวของ ยกขบวนป่วนซีไอเอ มีความเป็นมาถึงสำนักงานใหญ่ของซีไอเอในเวอร์จิเนีย ออสบอร์น ค๊อกซ์ แสดงโดย จอห์น มัลโควิช นักวิเคราะห์ที่เพิ่งถูกไล่ออกซ้ำร้ายภรรยาของเขา แค็ทตี้ แสดงโดย ทิลด้า สวินตั้น ก็หนีไปอยู่กับชู้รักแสดงโดย จอร์จ คลูนี่ย์ ขณะที่อีกมุมหนึ่งในกรุงวอชิงตันดี.ซี. ลินดา ลิทซ์เก้ ซึ่งเป็นพนักงานฟิตเนสสาวก็หมกมุ่นอยู่กับแผนการสวย ด้วยแพทย์ศัลยกรรมเพื่อหวังพิชิตใจเพื่อนร่วมงานหนุ่ม แช้ด เฟลด์ไฮเมอร์ ที่แสดงโดย แบรด พิตต์ เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้นเมื่อแผ่นดิสก์ที่มีข้อมูลลับสุดยอด ของนักวิเคราะห์ซีไอเอสติแตก ออสบอร์น ค๊อกซ์ ตกมาอยู่ในมือของ ลินดา และ แช้ด โดยบังเอิญเรื่องความฮาจึงบังเกิดขึ้น ส่วนจะฮาแบบใดเตรียมไปชมได้ตามวันและโรงภาพยนตร์ดังกล่าวข้างต้น.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์