“แอนนา ฟาริส” สวมบท เซ็กซี่เกินห้ามใจ

Home / ข่าวหนัง / “แอนนา ฟาริส” สวมบท เซ็กซี่เกินห้ามใจ

กลับมาอีกครั้งสำหรับนักแสดงสาว แอนนา ฟาริส ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจาก Scary Movie กลับมาหว่านเสน่ห์กับผู้ชมอีกครั้งในบทของ เชลลีย์ ดาร์ลิงตัน สาวน้อย บันนี่เพลย์บอย ประชันกับผู้อำนวยการสร้างคู่ซี้อย่าง อดัม แซนด์เลอร์ และ แจ็ค จิอาร์ราปูโต ในภาพยนตร์คอมเมดี้ The House Bunny บันนี่สาวหัวใจซี้ด

โดย แอนนา ฟาริส รับบทสาวน้อยบันนี่เพลย์บอยผู้รวยอารมณ์ขันที่สอนหนุ่มนักศึกษาที่แสนเฉิ่ม และถูกเมินจากสายตาของสังคมโดยเฉพาะเพศตรงข้าม แต่เรื่องกลับตาลปัตรเมื่อที่สุดแล้วสิ่งที่หนุ่ม ๆ ต้องการก็คือ เสน่ห์ที่อยู่ภายในของเธอนั่นเองแต่เธอกลับใช้ชีวิตอย่างเฮฮาปาร์ตี้ กระทั่งถูกไล่ออกจากคฤหาสน์เพลย์บอย แต่แล้วโชคชะตาก็นำเธอเข้าสู่ชีวิตของกลุ่มนักศึกษาสาวที่ไร้สังคม และพวกเธอมีปัญหาตรงที่อาจจะต้องเสียบ้านในมหาวิทยาลัยไป ถ้าพวกเธอหาสมาชิกใหม่มาเข้ากลุ่มไม่ได้ และในการบรรลุเป้าหมายนี้ บันนี่สาวของเราจึงงัดกลเม็ดเด็ดพรายออกมาใช้และสอนสูตรลัด เกี่ยวกับการเมคอัพและผู้ชายให้สาว ๆ นักศึกษากลุ่มนี้ได้รู้

ส่วนหนทางสุดท้ายของบันนี่สาวเพลย์บอยจะลงเอยเช่นไร ติดตามชมได้ในโรงภาพยนตร์เพราะเรื่องนี้ แอนนา ฟาริส ลงทุนรับบทเป็น สาวเซ็กซี่เกินห้ามใจ เร็วๆนี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์