ฟิล์ม-หอย โชว์อกล่ำเล่นฟิตเนส ใน?SUPER แหบ-แสบ-สะบัด?

Home / ข่าวหนัง / ฟิล์ม-หอย โชว์อกล่ำเล่นฟิตเนส ใน?SUPER แหบ-แสบ-สะบัด?

ในภาพยนตร์ SUPER แหบ-แสบ-สะบัด ผู้กำกับ ป๊อก-พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม จับเอาหนุ่มสุดฮอต ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตงคงทรัพย์ และหนุ่มอารมณ์ดี หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค มาเป็นศิลปินลูกครึ่งเกาหลีออกอัลบั้มในนามว่า ตงลีเฮ เลยเป็นที่มาของฉากที่ ต้อม (ฟิล์ม) หล่อแหบเต้นเก่ง และ ตึ๋ง (หอย) อ้วนแสบเสียงดี เพื่อนรักสุดซี้ที่ขาดกันไม่ได้ ต้องเตรียมตัวออกอัลบั้ม เลยต้องมาเข้าฟิตเนสฟิตแอนด์เฟิร์มรูปร่างกันหน่อย

ฉากนี้ทีมงานยกกันไปที่ฟิตเนสของบริษัท บลูริบบอน ย่านปิ่นเกล้า โดยช่วงแรก ฟิล์ม ออกมาวอร์มอัพร่างกายในชุดทะมัดทะแมง ส่วนหอยก็มาในชุดเสื้อกล้ามสีขาวรัดพุง ดูขำขัน จากนั้นผู้กำกับป๊อก ก็สั่งให้ซิทอัพกันตามสะดวก แล้วแต่ว่าใครอยากดีไซน์ท่าอะไร ซึ่งทั้งฟิล์มและหอยก็เล่นกันไปขำกันไปจนได้ภาพตามที่ผู้กำกับต้องการ

จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาสำคัญที่ฟิล์มจะต้องถอดเสื้อโชว์กล้ามท้อง พอเสนาหอยเห็นถึงกับทนไม่ได้ไหว เดินไปขอผู้กำกับถอดเสื้อแบบฟิล์มบ้าง ซึ่งฉากนี้ หอย เล่าว่า คือเรื่องหน้าตาพวกนี้ เราคงไม่ต้องไปแข่ง ไปสู้อะไรกับเขาอยู่แล้ว ยิ่งเรื่องหุ่นนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย ไม่มีอะไรจะเสียแล้วก็เล่นกันให้มันเต็มที่เลย ถ้าฟิล์มถอดเสื้อในฉากนี้แล้วผมไม่ถอด ผู้ชมก็จะมาว่าผมทีหลังได้ว่าใจปลาซิว ก็ต้องมาตัดสินกันเอาเองแล้วว่า หนุ่มหล่ออย่างฟิล์มกับหนุ่มล่ำอย่างผม ใครจะน่าดูกว่ากัน

ส่วน ฟิล์ม ก็ขอเล่าบ้างว่า ฉากนี้ก็สนุกดีครับ พวกเราชอบเล่นกันสด ๆ หน้ากองแบบนี้อยู่แล้ว ฉากนี้พี่หอยเลยเดินไปบอกพี่ป๊อกเองเลยว่า ฟิล์มถอด ผมก็ต้องถอด พอถอดปุ๊บนี่ขำกันทั้งกองถ่ายเลยครับ หุ่นงี้ล่ำมาเชียว เห็นทีต้องประชันกันสักหน่อยแล้ว

ติดตามฉากขำขันนี้ได้ใน SUPERแหบ-แสบ-สะบัด ได้ 25 ธ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มาจากหนังสือพิมพ์