“ลูกเกด” หน้าบานตั้งท้อง 4 เดือน ก่อนหน้าไม่บอกเพราะฝรั่งถือ

Home / ข่าวหนัง / “ลูกเกด” หน้าบานตั้งท้อง 4 เดือน ก่อนหน้าไม่บอกเพราะฝรั่งถือ

คลุมเครือมานานสำหรับเรื่องการตั้งครรภ์ของนางแบบสาว ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ในที่สุดก็เคลียร์ซะทีว่าตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาหนาหูว่า ท้อง แต่ก็ไม่ได้รับการยืนยันอย่างแน่นอน เพราะลูกเกดถือธรรมเนียมฝรั่งเรื่องไม่ให้บอกว่าท้องในช่วง 3 เดือนแรก แต่พอเจอนักข่าวในวันเปิดตัวหนัง หัวหลุดแฟมิลี่ เจ้าตัวก็ออกมาเผยว่าท้องอย่างเป็นทางการแล้ว

ลูกเกด เปิดเผยว่า ดีใจมาก เพราะรอมานานเหมือนกัน ตอนนี้ก็กำลังจะ 4 เดือนแล้ว ไม่มีอาการแพ้เลย โชคดีมาก ช่วงนี้ก็บำรุง จะงดงาน ไม่ค่อยออกงานเท่าไหร่ มีออกกำลังกายบ้าง ตอนนี้น้ำหนักก็เพิ่มขึ้นประมาณ 2-3 ก.ก. ส่วนเรื่องลุ้นว่าจะเป็นลูกสาวหรือลูกชายนั้น ยังไม่บอกตรงนี้ดีกว่า ตอนนี้ก็ชอบทานอะไรเปรี้ยว ๆ แต่ก็ไม่ได้มีความรู้สึกอยากทานอะไรมาก บางทีก็มีความรู้สึกอยากดื่มน้ำมะนาว อยากทานเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ ช่วงแรกๆ ก็จะมีอาการคลื่นไส้เล็กน้อย คุณหมอไม่ได้สั่งห้ามอะไรเป็นพิเศษ เพราะตอนนี้ก็พ้นช่วงที่ต้องระวังแล้ว ก็โอเคแล้ว ทำอะไรได้มากขึ้น
ก็ดีใจแล้วก็มีความสุข แล้วก็ขอบคุณทุก ๆ คนนะคะ ที่เป็นกำลังใจให้

แล้วก็คงจะเข้าใจว่า ตอนนั้นที่ถามเพราะมีข่าวมาว่า เอ๊ะ ลูกเกดท้องหรือไม่ท้อง แล้วก็ไม่ได้ให้คำตอบกับทุกคน ไม่ได้ยอมรับหรือว่าปฏิเสธ เพราะว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ฝรั่งเขาจะยังไม่บอกกัน คือช่วงก่อน 3 เดือน เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงที่อะไรเกิดขึ้นก็ได้ ก็เลยต้องอุบไว้ก่อน แต่ตอนนี้ก็พ้นช่วงนั้นแล้ว ก็ออกมาแฮปปี้กับทุกคนได้แล้ว แต่ว่าช่วงนี้ชีวิตก็ไม่ได้แตกต่างเมื่อก่อนเท่าไหร่ เพียงแต่เราอาจจะมีกิจกรรมที่น้อยลง เรายังเป็นคนที่ทำโน่นทำนี่ ทะมัดทะแมงอยู่ กำหนดคลอดก็เป็นเดือน พ.ค. ปีหน้า

ที่มาจากหนังสือพิมพ์