กองแตก! จากับเดี่ยว ฟัดกันแหลก ใน ?องค์บาก2?

Home / ข่าวหนัง / กองแตก! จากับเดี่ยว ฟัดกันแหลก ใน ?องค์บาก2?

จากฝีมือการแท็คทีมกำกับร่วมกันของ จา พนม-พันนา กำลังจะกลายเป็นปรากฏการณ์ talk of the town ครั้งสำคัญยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อ องค์บาก2 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องแรกที่นำเอาศิษย์เอกแอ็คชั่นฮีโร่เบอร์1 ของปรมาจารย์พันนาถึง2คน มาโคจรปะทะความมันส์ร่วมกันเป็นครั้งแรกบนแผ่นฟิล์ม ชนิดไม่มีใครยอมอ่อนข้อใครนั่นคือ จา พนม ยีรัมย์ และ เดี่ยว ชูพงษ์ ช่างปรุง ซึ่งปรมาจารย์พันนาเองที่เก็บสีหน้าความปลื้มแทบไม่มิด เมื่อสองศิษย์รักที่ฟูมฟักมากับมือได้โอกาสมาร่วมงานกันในครั้งนั้น

เป็นภาพที่อยากเห็นมานานแล้ว แล้วครั้งนี้จาเขาเป็นคนเลือกเองด้วย  เค้าอยากได้เดี่ยวมาเล่นมากๆ  พอเค้าอยากได้ผมก็โอเคสิ  เพราะเราก็อยากได้อยู่แล้วพี่น้องกันมาเล่นด้วยกัน แล้วจาก็ศิษย์มหาวิทยาลัยพละสารคาม เดี่ยวก็ศิษย์สารคาม  แล้วเคยอยู่ร่วมแก๊งค์ทีมกระบี่กระบองที่สารคามมองตารู้ใจ เวลาเล่นกันรู้ใจ เจ็บขนาดใหนก็ไม่กลัว  เพราะเคยเล่นกันหนักๆมาแล้ว พอมาเล่นด้วยกันเนี้ยะ คงไม่มีอะไรเหลือครับ คิดว่าอย่างนั้นคงไม่มีอะไรเหลือ เพียงแค่ต้องบอกว่าทำหรือไม่ทำเท่านั้นเอง เพราะอย่างในต้มยำกุ้งจาอาจจะเกรงใจคนนั้น คนนี้ เกรงใจนาธาน แต่จาเจอกับเดี่ยว จาไม่เกรงใจ เพราะคือนี่น้องเรา เราเล่นเต็มที่ ผมเชื่อว่าเราจะได้ดูแอ็กชั่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดครับ

เตรียมจับตาดูภาพแห่งปรากฎการณ์ความมันส์หยุดโลกที่ยิ่งตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของ องค์บาก2 รับรองว่าสะใจคอหนังแอ็คชั่นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคาแรคเตอร์ของ เดี่ยว ชูพงษ์ ซึ่งเป็นคู่ปรับหมายเลข1 รวมทั้งคิวแอ็คชั่นดีไซน์ที่จาตั้งใจออกแบบมาเพื่อน้องรักอย่าง เดี่ยว ชูพงษ์ โดยตรง

ประกาศศักดาแอ็คชั่นไทยระดับโลก 5 ธันวาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ