ติ๊ก ยอมเซอร์หมดหล่อ เชื่อแฟนชอบการเปลี่ยนแปลง

Home / ข่าวหนัง / ติ๊ก ยอมเซอร์หมดหล่อ เชื่อแฟนชอบการเปลี่ยนแปลง

ใช้เวลาเตรียมงานและถ่ายทำนานร่วม 2 ปี ในที่สุดภาพยนตร์ ปาฏิหาริย์รักต่างพันธุ์ ก็พร้อมออกฉายโปรแกรมสิ้นปีนี้แล้ว ซึ่งเรื่องนี้จะได้เห็นพระเอกสุดหล่อ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี เปลี่ยนลุคส์มาเซอร์แล้วก็บู๊สุด ๆ แถมยังต้องมีฉากเลิฟซีนกับนางเอก พลอย จินดาโชติ อีกด้วย

ในเรื่องบทบู๊ก็มีเจ็บบ้าง คือพอเวลาเราล้ม กระแทกโน่น กระแทกนี่ บางทีเราก็ไม่สามารถควบคุมมันได้ บางทีพื้นมันก็แข็ง บทต่อสู้บางทีมันก็ต้องปะทะกันแรง โดยเฉพาะฉากที่เข้ากับพี่เอ (พศิน เรืองวุฒิ) ก็จะดูแข็งแรง

ส่วนฉากเลิฟซีนจริงแล้วก็ถ่ายนิดเดียว น้อยมาก เพียงแค่นิด ๆ หน่อย ๆ ก็มีทั้งถ่ายจริงบ้าง มุมกล้องบ้าง แสตนอินด้วย ถามว่าเขินมั้ยก็เขินครับ แต่ผมว่าน้องพลอยน่าจะเป็นมากกว่าผม แต่พอได้พูดคุยกันเยอะ ๆ เราได้มีโอกาสถ่ายทำกันมาพอสมควรแล้ว ก็ค่อนข้างที่จะรู้จักกันมากขึ้น เพราะฉะนั้นซีนนั้นก็เลยผ่านไปได้ด้วยดี

ผมว่าในส่วนของภาพยนตร์ หนังก็คือหนัง มันก็คือการที่เราถ่ายทอดมาจากการแสดง คือผมรู้สึกว่าหนังมันมีครบทุกรส ถ้าในมุมมองของคนที่ดูหนังหรือคนที่ชอบความเปลี่ยนแปลง ผมว่าทุกคนน่าจะชอบ ที่ได้เห็นผมเปลี่ยนแปลง ไม่จำเป็นว่าต้องเห็นติ๊กออกมาแล้วต้องดูดีตลอดเวลา อันนี้คือการเปลี่ยนที่สำคัญมาก ๆ เพราะว่านั่นหมายถึง ถ้าคนดูหนังแล้วรู้สึกว่าติ๊กสามารถเปลี่ยนได้ถึงขนาดนี้ แปลว่าเราประสบความสำเร็จในเรื่องของการแสดง แล้วก็ในด้านภาพของหนัง สำหรับผมแล้วผมรู้สึกชอบมาก เพราะเราอยู่กับมันมานานพอสมควร แล้วก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมาก

ที่มาจากหนังสือพิมพ์