?มาริโอ้? บู๊ ?จูบ?ผิดคิวหัวโน เรื่องใหม่จ่อเล่น ?บุปผาราตรี3?

Home / ข่าวหนัง / ?มาริโอ้? บู๊ ?จูบ?ผิดคิวหัวโน เรื่องใหม่จ่อเล่น ?บุปผาราตรี3?

เคยเล่นแต่หนังวัยรุ่นรักกุ๊กกิ๊ก แต่สำหรับหนัง ฝันหวานอายจูบ ในตอน จูบ ที่กำกับโดย ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล  หนุ่มหล่อสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ต้องสวมบทบู๊เข้าไปด้วย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเป็นหนังที่ยากกว่าเรื่องที่ผ่าน ๆ มา แถมตอนนี้ยังคิวทองถูกทาบทามให้เล่นหนังเรื่องใหม่ บุปผาราตรี 3 แล้ว
 
มาริโอ้ เปิดเผยว่า เรื่องนี้ยากกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมาเลย คือได้เล่นแบบเป็นแมนแล้วโตขึ้น เป็นหนังรักที่มีฉากบู๊เยอะอ่ะครับ แล้วเราไม่เคยได้เล่นหนังบู๊ เคยดูหนังไทยที่บู๊เก่ง ๆ คิดว่าคงไม่ยากเกินตัว เพราะเราเล่นแค่นิดเดียว แต่ว่ามันก็ยากมาก ต้องอาศัยความตั้งใจและก็มีสมาธิเยอะมาก ก็ไม่ถึงกับต้องไปฝึกคิวบู๊อะไร ก็มีให้พี่เขาช่วยสอน เราก็พยายามปรับตัวเอง ก็ถามผู้ใหญ่ ถามหม่อมน้อย อะไรเงี้ยครับ เรื่องนี้ไม่ได้เรียนแอ็คติ้ง แต่ว่าโอ้ก็เรียนกับหม่อมน้อยอยู่แล้ว ก็มาคุยกับผู้กำกับว่าเขาต้องการยังไง เราจะได้ทำออกมาดี พี่เชนทร์เขาก็น่ารัก ทำงานเต็มที่มาก ๆ
ก็มีบู๊ผิดคิวบ้าง พลาดบ้าง เป็นเรื่องปกติ บางทีโดนต่อยมาหัวโน เจ็บตัวสุดก็หัวโน พี่เขาต้องมาช่วยกันประคบ เพราะหัวปูดเลย มึนเลยครับ

กับน้องกุ๊กกิ๊ก น้องเขาก็มีความเป็นธรรมชาติ เห็นแล้วก็คิดถึงเราตอนเราเข้ามา น้องเขาก็ต้องใจมาก ๆ พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด โอ้ก็ไม่ได้สอนอะไรน้องเขามาก ส่วนใหญ่พี่เชนทร์จะเป็นคนบอกมากกว่า

เห็นว่าโอ้มีหนังเรื่องใหม่ ได้เล่น บุปผาราตรี 3 แล้ว?
หนังเรื่องอื่นก็มีแต่ยังอุบไว้ก่อน ส่วนเรื่องบุปผาราตรี 3 ก็ยังอยู่ในระหว่างการคุยกันอยู่ ก็ได้คุยกับพี่ต้อม (ยุทธเลิศ สิปปภาค) แล้ว โอ้ก็ชอบบุปผาราตรี อยากเล่นครับ
 
ขณะเดียวกัน เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ในฐานะผู้สร้าง บุปผาราตรี 3 ก็คอนเฟิร์มออกมาจากปากแล้วว่า ภาค 3 นี้มี มาริโอ้ เมาเร่อ ร่วมแสดงแน่นอน แต่ไม่ได้มีการทาบทามหนุ่มหล่อผู้นี้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด สหมงคลฟิล์ม ตามที่ลือกันแต่อย่างใด.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ก่อนนี้มีข่าว อนันดาจะมาเล่นด้วยนะ