ดูเอ็มวี ?ฝัน-หวาน-อาย-จูบ? และเบื้องหลังกันได้แล้ว

Home / ข่าวหนัง / ดูเอ็มวี ?ฝัน-หวาน-อาย-จูบ? และเบื้องหลังกันได้แล้ว


MV ฝันหวานอายจูบ ออกัส feat. พลอย ณัชชาดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ก่อนจะได้ไปดูหนังรักฟอร์มใหญ่ส่งท้ายปี ฝัน-หวาน-อาย-จูบ กันเต็มๆ แฟนๆ ก็สามารถสัมผัสความหวานซึ้งกันได้ก่อนกับเอ็มวีประกอบของหนังเรื่องนี้ กับบทเพลงที่มีชื่อเดียวกับหนังว่า ฝัน-หวาน-อาย-จูบ ซึ่งล่าสุดถ่ายทำกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นำโดยเจ้าของเสียงร้องเพราะๆ ในเพลงนี้ นั่นก็คือ พิช-วิชญ์วิสิฐ์ และเพื่อนๆ วงออกัส กับสาวเสียงดีนามว่า พลอย-ณัฐชา สวัสดิ์รักเกียรติ ที่จับคู่กันโชว์เสียงหวานๆ ให้ได้ซึ้งไปถึงขั้วหัวใจ ร่วมด้วยทีมนักแสดงบางส่วนจากหนังที่แท๊กทีมกันมาถ่ายทอดเรื่องราวในเอ็มวีนี้ด้วยอย่าง สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข, นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา , บอย- ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , กุ๊กกิ๊ก-อภิศรา ทัตติ , น้องเจน-เจนจิรา จำเนียรศรี

ซึ่งคอนเซปต์ของเอ็มวีเพลงนี้พูดถึงเรื่องราวความรักที่ของแต่ละคน ที่ส่งผ่านความหมายของคำว่า ฝัน-หวาน-อาย-จูบ ไปถึงคนที่ตัวเองรัก งานนี้นักแสดงแต่ละคนเลยต้องใส่อารมณ์อินไปกับบทเพลงๆ นี้ ซึ่งต่างคนก็ต่างใส่อารมณ์ซึ้งกันแบบชนิดไม่มีใครยอมใคร พอบวกเข้ากับเนื้อหาของเพลงที่ซึ้งกินใจสุดๆ แล้ว ขอบอกว่างานนี้ใครที่ได้ดูเอ็มวีตัวนี้แล้วไม่อินก็ให้มันรู้ไป ซึ่งหนุ่มพิช-วิชญ์วิสิฐ นอกจากจะแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วยแล้ว ก็ยังรับหน้าที่ร้องเพลงเพราะๆ อีกหลายเพลงด้วย โดยหนุ่มพิชพูดถึงบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีวันนี้ว่า

สำหรับการถ่ายเอ็มวีเพลงฝัน หวาน อาย จูบ ก็สนุกกันดีครับ คอนเซปต์จะเป็นอะไรที่ซึ้งๆ เหมือนกับเพลง ก็ได้ พลอย มาเป็นแขกรับเชิญร่วมร้องและถ่ายเอ็มวีด้วย จริงๆ ผมกับพลอยก็สนิทกันอยู่แล้วครับ เพราะเราสองคนเรียนอยู่ที่เดียวกัน เวลาต้องส่งสายตาส่งอารมณ์ซึ้งๆ ไปก็เลยไม่เขินเท่าไหร่   ซึ่งก็ยังมีเพื่อนๆ วงออกัส และนักแสดงจากหนังฝันหวานอายจูบร่วมถ่ายเอ็มวีด้วย แต่ละคนก็ต้องถ่ายทอดเรื่องราวซึ้งๆ ที่เกี่ยวข้องกับแต่ละเรื่องที่ตัวเองแสดง เรียกว่าวันนี้อารมณ์หวานซึ้งมันอบอวลไปทั้งกองถ่ายเลยครับ

ยังไงก็รอดูเอ็มวีเพลงนี้เต็มๆ ได้เร็วๆ นี้ ส่วนใครที่ชอบเพลงนี้ก็สามารถหาฟังได้ในอัลบั้มใหม่ของพวกเราRadiodrome ที่จะวางแผงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ แล้วก็อย่าลืมไปดูหนังฝันหวานอายจูบ ที่จะเข้าฉายวันที่ 25 ธันวาคมนี้ด้วยนะครับ


งั้นเราเข้ามาดูกันดีกว่า ว่ามีใครบ้างในเอ็มวีนี้


หนุ่มๆออกัสจาก “ฝัน”


น้องเจน-เจนจิรา จำเนียรศรี จาก “ฝัน”


สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข และ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา จาก “หวาน”
อ่ะโห เทียบกันจะๆ


สายป่าน ใสมากเนอะ


บอย- ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ จาก “อาย” มาคนเดียวเหรอ


กุ๊กกิ๊ก-อภิศรา ทัตติ จาก “จูบ”


มาริโอ้ มาแค่ป้ายเหรอ กิ๊กชกเลย แง้วๆๆ