ภาพใหม่ๆแบบน่ารักๆของ น้องพลอย และโปสเตอร์แรกจาก “ความสุขของกะทิ”

Home / ข่าวหนัง / ภาพใหม่ๆแบบน่ารักๆของ น้องพลอย และโปสเตอร์แรกจาก “ความสุขของกะทิ”

แค่เผยโฉมความน่ารักด้วยตากลมโตแป๋วแหววและรอยยิ้มอันสดใสรับกับทรงผมม้าเต่อที่น่าจะอินเทรนด์ได้ไม่ยาก เพียงเท่านี้ น้องพลอย ภัสสร คงมีสุข กับบท หนูน้อยกะทิ ในภาพยนตร์ที่สร้างจากวรรณกรรมประทับใจรางวัลซีไรต์เรื่อง ความสุขของกะทิ ก็เรียกคะแนนมัดใจใครต่อใครได้อย่างง่ายดายไปแล้วทั้งที่ยังไม่เห็นการแสดงของน้องพลอยแต่อย่างใด  

ซึ่งเรื่องนี้ ผู้กำกับหน้าใหม่ เจนไวยย์ ทองดีนอก ที่นั่งแท่นกำกับภาพยนตร์เรื่องยาวเป็นครั้งแรกก็เผยอย่างมั่นใจถึงการแสดงที่เข้าถึงบทบาทอย่างเป็นธรรมชาติของน้องพลอยว่าจะไม่ทำให้ผู้ชมต้องผิดหวังกันอย่างแน่นอน

น้องพลอย ภัสสร คงมีสุข ที่ได้รับเลือกมาเล่นเป็น หนูน้อยกะทิ เนี่ยนะครับ นอกจากความน่ารักตาโตแป๋วแหววกับผมทรงม้าเต่อที่ต้องฮิตแน่ ๆ แล้วเนี่ย น้องพลอยยังมีความสามารถทางการแสดงสูง มีความเป็นธรรมชาติของเด็ก ให้การแสดงที่ไม่ดูเหมือนผู้ใหญ่จนเกินไปทั้งอารมณ์ดราม่าและสนุกสนาน เค้าจะมีความเป็นธรรมชาติ พอเล่นร้องไห้อะไรแล้ว ก็ยังกลับมาเป็นเหมือนเดิม กลับเป็นเด็กยิ้มร่าเริง ขี้เล่นเหมือนเด็กทั่วไป เค้าสามารถเป็นตัวกะทิได้จริง ๆ

ผมยืนยันได้เลยว่า การแสดงของน้องพลอยในเรื่องนี้เนี่ย เป็นการแสดงที่เกิดขึ้นโดยความสามารถของน้องเค้าล้วน ๆ เลยครับ ผมก็แค่สอนให้เขาแสดงออกถึงความรู้สึกต่าง ๆ ตามอารมณ์ของเนื้อเรื่อง แล้วถ้าเรารู้สึกว่ามันมากไปน้อยไป เราค่อยบอกว่ามันควรจะลดหรือเพิ่มอะไรเข้าไป เค้าก็จะเข้าใจ

น้องพลอยจะเป็นเด็กที่ฉลาด เราพูดคุยเหมือนกับผู้ใหญ่คุยกัน ซึ่งเขาก็จะตั้งใจฟังแล้วก็กลับไปทำความเข้าใจ แล้วมันน่าทึ่งคืออย่างการแสดงนี่คือเขาไม่เคยลืมบทเลย พิสูจน์ได้ว่าเขามีความจำค่อนข้างดี แล้วก็มีสมองในการที่จะคิดไตร่ตรองอะไรอยู่แล้ว แล้วเราก็ค่อย ๆ เติมในสิ่งที่เขาขาด ลดสิ่งที่เขาเกินก็แค่นั้นเองครับ ผมว่าการแสดงของน้องพลอยในเรื่องนี้จะโดนใจผู้ชมส่วนใหญ่ได้แน่นอนครับ


โปสเตอร์ ความสุขของกะทิ

เตรียมพบความน่ารักสดใสและการแสดงอย่างเป็นธรรมชาติของ น้องพลอย ภัสสร คงมีสุข ว่าที่ขวัญใจคนใหม่ของผู้ชมได้ใน ความสุขของกะทิ พร้อมส่งความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่และวันเด็ก 8 ม.ค. 52 ทุกโรงภาพยนตร์


อยากตัดทรงนี้มั่ง แต่หน้าไม่ให้อ่ะ หนังตัวอย่างเห็นในตอนต้นของหนังองค์บาก2 แล้ว เร็วๆนี้ คงได้ดูออนไลน์ในเว็บนะครับ