?สายป่าน? สวีทหวาน ?แชมป์ วศิษฐ์? จนทะเลเป็นสีชมพู

Home / ข่าวหนัง / ?สายป่าน? สวีทหวาน ?แชมป์ วศิษฐ์? จนทะเลเป็นสีชมพู

จาก “ฝันหวานอายจูบ”แวะไปชมฉากหวานซึ้งในเรื่อง หวาน ที่ได้สุดยอดผู้กำกับของวงการหนังไทย ปรัชญา ปิ่นแก้ว ที่ขอพลิกแนวจากแอ๊คชั่นมากำกับหนังรักดูบ้าง ซึ่งในเรื่องหวานนี้ก็ได้นักแสดง อย่าง ชาคริต แย้มนาม มาประกบคู่กับ นุ๊ก-สุทธิดา โดยทั้งคู่ก็มาถ่ายทอดเรื่องราวของความรักที่เริ่มจืดจาง และก็ได้นักแสดงวัยรุ่นสุดฮ็อตอย่าง สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข กับ แชมป์-วศิษฐ์ ผ่องโสภา ที่มาถ่ายทอดความหวานซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความรักในเรื่องนี้ งานนี้เลยหยิบฉากสวีทหวานของหนุ่มแชมป์กับสายป่านมาให้เห็นกันเป็นการเรียกน้ำย่อย โดยฉากนี้ยกพลกันไปถ่ายทำกันที่ทะเลแถวจังหวัดสัตหีบ ซึ่งผู้กำกับปรัชญาอยากได้บรรยากาศที่โรแมนติกสุดๆ หนุ่มแชมป์กับสายป่านเลยต้องสวมบทคู่รักที่หวานกันสุดๆ ชนิดที่น้ำทะเลจากสีฟ้าจะกลายเป็นสีชมพูเสียให้ได้ ซึ่ง ปรัชญา ปิ่นแก้ว พูดถึงการถ่ายทำฉากหวานๆ นี้ว่า

มาถ่ายทำฉากนี้ก็รู้สึกแปลกดี คือตอนที่ทำหนังแอ๊คชั่นไม่ค่อยได้มาถ่ายทำบรรยากาศแบบนี้เลย แต่คราวนี้ได้มาทำหนังรักก็เลยเลือกมาถ่ายที่ทะเล คือตั้งใจหาโลเคชั่นที่ชวนให้คนดูอินไปกับสิ่งที่เราอยากจะเล่า อย่างฉากนี้ก็ได้แชมป์กับสายป่านมาถ่ายทอดถึงความรักที่สวยงาม เป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่เพิ่งเริ่มต้น ซึ่งแตกต่างจากพาร์ทความรักระหว่างตัวละครของชาคริตกับนุ๊กเลย ซึ่งแชมป์กับสายป่านแสดงกันได้เป็นธรรมชาติมาก เราก็ให้โจทย์ไปว่าต้องสื่อสารออกมาให้คนดูรู้ว่าทั้งสองคนกำลังตกหลุมรักกัน แล้วก็กำลังรู้สึกดีต่อกันมาก ภาพที่ออกมาทั้งคู่ก็ทำได้ดีมาก แสดงได้หวานอย่างที่เราอยากได้เลย    
    
มาทางด้านนักแสดงสาว สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ที่ต้องเข้าฉากสวีทหวานกับหนุ่มแชมป์-วศิษฐ์ ชนิดที่ว่าน้ำทะเลที่ว่าเค็มอาจหวานไปเลย เมื่อทั้งคู่กุ๊กกิ๊กกันทั้งขี่คอ หยอกล้อกันสนุกสนาน เรียกได้ว่าแสดงกันตามใบสั่งของผู้กำกับปรัชญากันได้หวานแบบเป๊ะๆ ซึ่งสายป่านพูดถึงการถ่ายทำฉากนี้ว่า

ฉากนี้สนุกดีค่ะ ได้มาถ่ายทำกันที่ทะเล ถึงจะร้อนไปหน่อยแต่ก็ชิลล์มากค่ะ (หัวเราะ) พี่ปรัชบอกว่าอยากได้ภาพที่ดูเป็นคู่รักที่เพิ่งเริ่มหวาน คือต้องถ่ายทอดให้คนดูเชื่อว่าแชมป์กับสายป่านรักกันจริงๆ ก็เลยต้องมีการหยอกล้อ เล่นกันกันตามประสาคนรักกัน ซึ่งเข้าฉากกับแชมป์ก็สนุกดีค่ะ แชมป์เป็นคนยิ้มเก่งพอคุยกันก็เลยสนิทกันเร็ว เวลาเข้าฉากด้วยกันก็เลยไม่เขินค่ะ ยังไงก็ขอฝากให้เพื่อนๆ ไปดูกันนะคะ

ใครอยากรู้ว่าหนุ่มแชมป์กับสายป่านจะสวีทหวานกันขนาดไหน แล้วผู้กำกับหนังแอ๊คชั่นมือหนึ่งของเมืองไทยอย่างปรัชญา ปิ่นแก้ว จะทำหนังรักได้หวานซึ้งแค่ไหน ต้องไปติดตามดู ฝัน-หวาน-อาย-จูบ ที่จะเข้าฉายส่งท้ายปีนี้ 25 ธันวาคม ทุกโรงภาพยนตร์