“มด” หวั่นคำขู่ ตัดใจประกบปากจูบจริง “ฟิล์ม”

Home / ข่าวหนัง / “มด” หวั่นคำขู่ ตัดใจประกบปากจูบจริง “ฟิล์ม”

ออกอาการสะท้านให้เห็นอย่างชัดเจนสำหรับนางเอกหน้าใหม่ มด-คุณัชญา ชัยรัตน์ หลังถูกพระเอกหน้าหยก ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ประกบปากจูบจริงในฉากเด็ดของภาพยนตร์ ซุบเปอร์แหบ แสบสะบัด ผลงานกำกับฯของ ป๊อก-พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม ที่เตรียมลงโรงฉายส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 25ธันวาคมนี้เป็นต้นไป
 
โดยฉากนี้เป็นฉากที่ แก้ว (มด) ยืนดูการดวลลีลาแด๊นซ์ระหว่าง ลูซี่ เลเซอร์เจ็ท (อาภาพร) กับ ตงลีเฮ (ฟิล์ม) บนเวทีแล้วจู่ๆ แก้ว ก็กระโดดขึ้นไปบนเวทีเพื่อช่วย ตงลีเฮ กู้วิกฤตซึ่งฉากนี้ปรากฏว่าต้องถ่ายทำกันสองเทคเพราะ สาวมด ออกอาการสะท้านให้เห็นในเทคแรกผู้กำกับฯจึงต้องสั่งถ่ายทำใหม่ แต่กว่าจะถ่ายทำได้ผู้กำกับฯต้องทำการติวเข้ม สาวมด ด้วยการแนะให้ทำสมาธิให้ดี เพราะฉากนี้เป็นฉากที่นางเอก ต้องแสดงความกล้าหาญจูบปากแฟนตัวเอง

ถึงกระนั้น สาวมด ก็ยังไม่สามารถตั้งสมาธิได้ หนุ่มฟิล์ม จึงเดินเข้ามาขู่เอาว่าถ้าการถ่ายทำเทคที่สองไม่ผ่านจะแกล้งทำให้มีการถ่ายทำสิบเทคกันไปเลยซึ่งเมื่อเป็นเช่นนั้น สาวมด ก็ยิ่งจะเปลืองตัวเปลืองปากมากยิ่งขึ้น

เมื่อโดนขู่เช่นนี้ สาวมด จึงตั้งสมาธิใหม่คราวนี้ได้ผลพอผู้กำกับฯสั่งถ่ายทำ สาวมด ก็ปรี่เข้าไปหา หนุ่มฟิล์ม พร้อมกับประกบปากแนบสนิทอยู่ครู่หนึ่งผู้กำกับฯจึงสั่งคัท เพราะพอใจที่ สาวมด แสดงได้ดีไม่มีอาการเขินให้เห็นอีกซึ่งหลังการถ่ายทำผ่านไป

สาวมด เผยว่า เป็นฉากที่ยากมากสำหรับมดทีมงานเลยต้องกันคุณแม่ออกไปข้างนอก เพราะกลังมดจะไม่มีสมาธิซึ่งเทคแรกมดก็พยายามไม่คิดอะไรนะ เพราะเป็นเรื่องของงานแสดงแต่พอถ่ายทำจริงมันอดเขินอดสะท้านไม่ได้ ก็เลยต้องถ่ายทำใหม่แถมยังโดนพี่ฟิล์มขู่ว่าถ้าไม่ตั้งใจเล่นแล้ว จะแกล้งให้ถ่ายทำกันหลายเทคก็เลยต้องทำสมาธิใหม่ เมื่อผ่านได้ก็ดีใจค่ะจะได้ไม่เปลืองตัวมากค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์