ดูโปสเตอร์หนังใหม่12 เรื่อง ปี2552 จากสหมงคลฯ

Home / ข่าวหนัง / ดูโปสเตอร์หนังใหม่12 เรื่อง ปี2552 จากสหมงคลฯ

โหวตหนังไทยค่ายสหฯ เรื่องที่คุณอยากดูที่สุด ของปีหน้าด้วยจ้า

มาดูกันจ้า ว่าปี 2552 นี้ สหมงคล, มงคลเมเจอร์ และ มงคลภาพยนตร์ มีหนังอะไรมาให้เราได้ดูกันแหยม ยโสธร ภาคสอง เริ่มถ่ายกันแล้วเหรอ ไม่ได้ยินข่าว น่าจะอีกนานนะ14 ภาคต่อของ 13 เกมส์สยอง นี่ก็ยังเงียบๆอยู่ แล้วพี่ตั้ว จะยังกลับมาเล่นต่อไหมนะ จริงๆ 14นี้ แกจะเป็นตัวเด่นมากๆนี่ ส่วนผุ้กำกับมะเดี่ยว จะว่างมาทำแล้วยังบุปผาราตรี3 เริ่มแล้ว ที่ได้ มาริโอ้ มาเล่นด้วยนั่นแหละ ผู้กำกับก็ ต้อม ยุทธเลิศ คนเดิม โปรแกรม 2 เมษา 51จีจ้า กับโปรเจคต์หนังรัก ของผู้กำกับ ราเชนทร์ ที่ยังไม่มีชื่อมหาลัยสยองขวัญ
ได้เป้ย ปานวาด และ แอนนา ปืนใหญ่จอมสลัด มาเล่น ผู้กำกับ คือ บรรจง จาก ว้อ เรื่องสยองขวัญในมหาวิทยาลัย มาเป็นหนังแล้วววนาคปรก
เราได้ยินกันมาน้านนาน ปีนี้จะได้ฉายอีกหรือไม่ รอดูต่อไป ก็เนื้อหามันแรงนี่ โดนเซนเซอร์มาเป็นปี เต๋า เรย์ เต้ ปิติศักดิ์ ทราย เจริญปุระได้ผู้กำกับจาก อรหันต์ ซัมเมอร์ภาคสาม รอนานมาก มาแล้ว 30 เมษายน (ถ้าไม่เลื่อนนะ) เราจะได้ดู ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตอน ยุทธหัตถี แล้วครับส่วน องค์บาก3 ไม่รู้วันฉาย แต่เขาประกาศสร้างภาคต่อแล้ว อืม ตกลง ถ่ายยังไม่เสร็จจริงๆด้วยมาดูมงคลภาพยนตร์บ้าง เรดคลิฟท์2 โจโฉแตกทัพเรือ ภาค2 อันนี้เรารู้วันฉายแล้ว 22 มกรา เอาละ รอดูบทสรุปว่า ขนเรือมาซะขนาดนั้น จะแก้กันยังไงShinjuku Incedent
หนังเฉินหลง 19 มีนาคม ร่วมกับ เคน วาตานาเบ้ และ เดเนียล วู ไปทำอะไรในญี่ปุ่นครับเนี่ยมาที่ มงคลเมเจอร์ Drag me to hell แซม เรมี่ ผู้กำกับจาก สไปเดอร์แมนทั้งสามภาค กลับมาทำหนังสยองขวัญอีกครั้ง ซึ่งหายไปนานตั้งแต่สมัย evil dead ผีอมตะ นู่นKnowing
หนังแอ๊คชั่น นิโคลาส เคจ ไม่ใช่ next ภาค2ใช่มั้ย ได้ผู้กำกับ อเล็กซ์ โพรยาส จาก I Robot มาด้วยหล่ะ

นี่แค่ 12เรื่องเองนะ