“ฝัน-หวาน-อาย-จูบ” เปิดตัวรอบปฐมทัศน์กระหึ่ม

Home / ข่าวหนัง / “ฝัน-หวาน-อาย-จูบ” เปิดตัวรอบปฐมทัศน์กระหึ่ม

เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ 4 เรื่องราวแห่งความรักอย่าง ฝัน-หวาน-อาย-จูบ เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2551 ณ ลาน Central world โดยภายในงานเต็มไปด้วยกองทัพ ดารา  ผู้สื่อข่าว ช่างภาพ และบรรดาแฟนคลับที่ต่างมาให้กำลังใจขวัญใจตัวเองกันอย่าล้นหลาม

เปิดงานด้วย mini concert  ของหนุ่มๆ วงออกัส ซึ่งหนุ่ม พิช-วิชญ์วิสิฐ ก็ควงนักร้องสาว พลอย ณัชชา มา featuring เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มีชื่อว่า ฝัน หวาน อาย จูบ เล่นเอาบรรดาแฟนคลับของวงออกัสกรี๊ดกันเส้นเสียงแทบอักเสบ


หวานเชียว แชมป์ นุ๊ก และ ผู้กำกับ ปรัชญา


โอ้ไปไหนหว่า

หลังจากนั้น จึงเชิญนักแสดงและผู้กำกับจาก ตอน  จูบ และ อาย ขึ้นมาพูดคุยถึงเรื่องราวการทำงานต่างๆ นำทีมโดยสองผู้กำกับอย่าง ปรัชญา ปิ่นแก้ว และ ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล ตามด้วยนักแสดงอย่างชั้นนำอย่าง นุ๊ก สุทธิดา, แชมป์ วศิษฐ์ ผ่องโสภา และนางเอกสาวหน้าใหม่ อย่าง น้องกุ๊กกิ๊ก  อภิศรา ทัตติ ที่ฉายเดี่ยวมาโดยปราศจากพระเอกของตัวเอง มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ติดภารกิจไม่ได้มาร่วมงาน

ก่อนที่จะวงออกัสจะขึ้นโชว์ mini concert  พร้อมกับอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ สุดแสนประทับใจ เมื่อผู้กำกับคนเก่งอย่าง มะเดี่ยว  ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล จับไมค์โชว์พลังเสียงในเพลง ขอบคุณกันและกัน เล่นเอาบรรดา แฟนคลับและแม่ยก ที่ยกพลมาให้กำลังใจต่างพร้อมเพียงกันรัวชัตเตอร์เก็บภาพความประทับเล่นเอาเวทีสว่างวาบไปด้วยแสงแฟลช  ช็อตนี้ขอบอกว่าซึ้งใจไปทั้งงาน


อาย ตาลและบอย โดยผู้กำกับ อ๊อด


มะเดี่ยว และทีมนักแสดง ฝัน

หลังจากนั้นก็พูดคุยกับผู้กำกับและนักแสดงในตอนที่เหลือ นำทัพโดย 2 ผู้กำกับ มะเดี่ยว ชูเกียรติ  และ อ๊อด บัณฑิต ทองดี  จากตอน ฝัน  และ อายและนักแสดงนำอย่าง วงออกัสที่ยกขบวนมาทั้งทีม  บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, ตาล กัญญา รัตนเพชร และคู่ พระ-นางรุ่นเล็ก อย่างน้องเอิร์ธ จารุวิทย์ ลัยวิรัตน์ และ น้องเจน เจนจิรา จำเนียรศรี 

จากนั้นจึงปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพหมู่ร่วมกันทั้งทีมงานนักแสดง และผู้กำกับให้ทั้งแฟนคลับและผู้สื่อข่าวได้เก็บภาพอย่างเต็มที่


จะไปดูคืนนี้แหละ