“จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” เป็นนักร้องผับ ใน “โหดหน้าเหี่ยว”

Home / ข่าวหนัง / “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” เป็นนักร้องผับ ใน “โหดหน้าเหี่ยว”

กลับมาร่วมวงไพบูลย์ในภาพยนตร์ตลก โหดหน้าเหี่ยว ตามแบบฉบับของผู้กำกับฯ ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ อีกหนสำหรับนางเอกชื่อยาวนามสกุลสั้น จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี แถมเป็นการกลับมาประชันกับบรรดาตลกที่คุ้นเคยอย่าง จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ค่อมชวนชื่น, จิ้ม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม อีกด้วยเลยฟุ้งเป็นงานที่ โหด-มันส์-ฮา แถมด้วย บ้าสุดๆ เพราะเป็นความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดของค่าย อาวอง อีกเรื่องโดย สาวจ๋า เผยว่า

จ๋ารับบทเป็น กิ๊ฟ ลูกสาวของ พี่นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ต้องแสดงบทดราม่าเป็นหลักขณะที่คนอื่นๆเขาจะออกตลกกัน เนื่องจากบทที่จ๋าแสดงเป็นบทที่มีปมคือพ่อของจ๋าจะเห็นเราเป็นเด็กตลอด ทั้งที่เราเองก็โตแล้วก็เลยอยากให้พ่อรู้ว่าเราช่วยตัวเองได้ จึงไปสมัครเป็นนักร้องตามผับขนาดนี้แล้วพ่อก็ยังไม่ยอมรับอยู่ดี

ก็ถือเป็นอีกเรื่องของงานแสดงที่จ๋าอยากบอกว่าสนุกมาก เพราะคาแร็คเตอร์ของจ๋าค่อนข้างจะซับซ้อนแถมยังได้กลับมาร่วมงานกับ โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธัฐ ที่รับบทแตกต่างไปจากเรื่อง อหิงสาจิ๊กโก๋มีกรรม แบบคนละเรื่องเลย

นอกจากนี้ยังมี พี่จาตุรงค์ ที่เปลี่ยนคาแร็คเตอร์ตัวเองคือมารับบทเป็นผู้ชายที่ต้องหล่อต้องเท่ห์ และห้ามยิ้มห้ามเล่นมุขเด็ดขาดจึงเป็นอีกเรื่องที่พี่จาตุรงค์ บอกว่าอึดอัดสุดๆ ก็เลยเป็นที่มาของความสนุกปนมันส์แถมฮาแบบน้ำตาร่วงกันเลย ส่วนโปรแกรมฉายเห็นบอกว่ากลางเดือนหน้าเป็นโปรแกรมรับปีใหม่ไปในตัวด้วยค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์