ชัตเตอร์โดนใจ “ว่าน” รัชชุ สุระจรัส

Home / ข่าวหนัง / ชัตเตอร์โดนใจ “ว่าน” รัชชุ สุระจรัส

คอลัมน์ ชัตเตอร์โดนใจ

หนุ่มตี๋ “ว่าน” รัชชุ สุระจรัส ยกมือจองไว้นานแล้วว่าอยากจะเอาภาพสวยๆ มาแบ่งให้แฟนๆ ได้ดูบ้าง เอ้า..วันนี้จัดให้

รูป 1 – ใส่เสื้อหนาวเข้าไปเที่ยวในเมืองหิมะ ดรีมเวิลด์ เพื่อถ่ายรายการคู่กับพี่เบล(สุพล พัวศิริรักษ์) นักร้องวง “Pi” ที่เป็นเหมือนพี่ชาย และเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับวง “lady Killers” ด้วย มุมมองดนตรีเราเหมือนกัน คุยภาษาเดียวกันรู้เรื่อง

รูป 2 – รวมมิตรครอบครัว เป็นวันพ่อ 5 ธ.ค. ไปทานข้าวด้วยกัน สำหรับ “ว่าน” คุณพ่อเป็นฮีโร่ เป็นอาร์ตตัวพ่อก็ว่าได้ เพราะถ้าว่านมีการบ้านจะมาถามพ่อตลอด พ่อจะด่าเสมอว่าว่านดีไซน์ห่วย เหมือนลูกไม่ค่อยมีเวลาคิด พ่อแนะนำให้คิดเยอะๆ งานจะได้ออกมาดี

รูป 3 – ประทับใจเพราะวันว่างของครอบครัว คุณพ่อคุณแม่จะชอบพาลูกๆ ไปไหว้พระ รูปนี้คุณแม่เป็นคนถ่ายตอนที่ไปไหว้พระที่จ.นครปฐม

รูป 4 – เป็นรูปคุณแม่ น้องชายตัวแสบชื่อ “ท่าน” และน้องสาวคนกลางชื่อ “ป่าน” ที่ถ่าย ตอนนั้นอยู่ระหว่างการเดินทางบนรถไฟที่กำลังไปโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น “ท่าน” เป็นตัวแสบที่ทำให้บ้านไม่เงียบ แสบกว่า “ว่าน” แน่นอนครับ

รูป 5 – ไปเวิร์กช็อปก่อนเปิดกล้องหนัง “ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” บรรยากาศสนุกสนานเฮฮามากๆ เราได้อะไรจากการมารวมกลุ่มกันในครั้งนี้เยอะมากครับ

รูป 6 – สอบปลายภาค ม.6 เทอมสุดท้าย เลยรวมตัวเกลอแก๊ง ถ่ายกันที่บันไดหน้าตึกม.ปลาย ของร.ร.สาธิตปทุมวัน และบันไดนี้จะเป็นที่ประจำที่พวกเราจะมานั่งกันทั้งเช้า กลางวัน และเย็น เรียกได้ว่าเป็นจุดรวมพล

รูป 7 – ตอนที่ถ่ายเอ็มวีซิงเกิลเพลง “ลอยนวล” ของวง “lady Killers” (พลุ-ว่าน-พาย-พีท) อารมณ์มันๆ ที่เราทั้ง 4 คน ถ่ายทำกันกลางถนน ส่วนตอนนี้วงดนตรีเรากำลังทำการบ้าน หวังทำอัลบั้มเพลงอยู่ครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์