“เดอะกิ๊ก3” โปสเตอร์ใหม่ มาแล้ว

Home / ข่าวหนัง / “เดอะกิ๊ก3” โปสเตอร์ใหม่ มาแล้ว

มาแล้วครับ “เดอะกิ๊ก3” จาก “เดอะกิ๊ก” และ “กิ๊กนัมเบอร์ทู” ที่ออมชอมกันพอสมควร ภาคสามเราเลยได้เห็นเจตนาที่แท้จริงของความเป็นเดอะกิ๊ก ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ก็ให้มันทะลึ่งสุดโต่งกันไปเลย แต่นี่เพียงแค่โปสเตอร์เท่านั้น ไม่รู้จะหลอกเราให้แหงะมองรึเปล่านะ 55 เดี๋ยวมีหนังตัวอย่างมาเมื่อไหร่ เราจะมาอัพเดตอีกที

ภาพยนตร์รักปั่นป่วนปนทะลึ่ง ซึ้งซาบซ่าผสมฮาน้ำตาเล็ด ภาคสามนี้ ก็ยังเป็นผู้กำกับคนเดิม ซ้ง ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ ส่วนนักแสดงก้มีทั้งหน้าเก่าที่คุ้นๆ และหน้าใหม่ที่ต้องทำความรู้จักกันใหม่ แชมป์-วศิษฏ์  ผ่องโสภา, เบนซ์ -กัญญ์วรา ตั้งมั่นคงวรา, เอเอ-พีรวัชร์ เหราบัตย์, เจมส์- นครินทร์ กุลกัลยาดี, โบว์ -พัชญา สังขโชติ

เรื่องย่อก็ประมาณนี้ แฟ้ม (รับบทโดย แชมป์ วศิษฎ์ ผ่องโสภา) เด็กหนุ่มบ้านๆจากต่างจังหวัด  เข้ามาเรียนต่อมหาวิทยาลัยในเมืองหลวง โดยได้แก๊งส์เพื่อนใหม่ และรุ่นพี่หน้าตาดี เช่น ปรีดา ( เอเอ พีรวัชร์ เหราบัตย์ ) จากรั้วมหาวิทยาลัย ที่สุดแสบซาบซ่า มาก่อตัวกันเป็นทีม โดยมีหมอดูเอาแต่เดาอย่าง อี๊ด ( เจมส์ นครินทร์ กุลกัลยาดี ) เป็นที่ปรึกษาเรื่องของหัวใจอยู่บ่อยๆ

และผลพวงจากงานรับน้องใหม่ ในครั้งนี้ ทำให้ แฟ้ม ต้องหัวใจพองโต เพราะเจอสาวปีหนึ่งชื่อ ริบบิ้น ( เบนซ์  กัญญ์วรา  ตั้งมั่นคงวรา ) เข้ามาปั่นป่วนในหัวใจอย่างแรง แต่ดวงชะตาช่างกำหนด จู่ๆ สวรรค์ก็ส่งสาวสวยไฮโซสุดเซ็กซี่ อย่าง ตรีรัก ( แพม  ภัทรานิษฐ์  เตชะธนชัยพัฒน์ )ที่มีดีกรีเป็นถึงนางแบบนิตยสารชื่อดัง เข้ามาขอปันพื้นที่ในหัวใจของนาย แฟ้ม  เรื่องวุ่นๆชุลมุนรักจึงบังเกิด  งานนี้นาย แฟ้มเลยต้องตัดสินเรื่องของหัวใจให้ดี เพราะนี่อาจจะเป็นแค่เรื่องราวของเกมส์รัก


ลองดูโปสเตอร์ภาคก่อนๆของไตรภาค เดอะกิ๊ก ภาค2เนี่ยน่ารักกุ๊กกิ๊กเชียว กิ๊กนัมเบอร์ทู อเมเรีย จาคอบ ธิดาวานร ก็เคยเล่นเรื่องนี้ด้วยนะ

 

ส่วนด้านล่างนี่ เดอะกิ๊ก ภาคแรกสุด มี จุ๊น จ๊ะจ๋า และ น้องไอซ์ ชื่อเดอะกิ๊กก็จริง แต่ไม่ได้หวือหวาอะไรอย่างที่คิดนะ เราคงฝากความหวังไว้ที่ภาคสามเนี่ยแหละ