ทีมเก่ามาครบ “High School Musical : Senior Year”

Home / ข่าวหนัง / ทีมเก่ามาครบ “High School Musical : Senior Year”

กลับมาร่วมแสดงแบบครบทีมอีกครั้ง นักแสดง 6 หนุ่ม-สาว ที่ประกอบด้วย แซค เอฟรอน, วาเนสซา ฮัดเจนส์, แอชลีย์ ทิสเดล, ลูคัส กราบีล, คอร์บิน บลู, โมนิค โคลแมน หลังจากร่วมกันสร้างความสนุกเป็นที่ติดใจ ต่อผู้ชมจนทำให้ High School Musical กลายเป็นภาพยนตร์ฮิตทุบสถิติถล่มทลายทั้ง ภาค 1-2 ส่งให้พวกเขากลายเป็นศูนย์กลางของปรากฏการณ์ HSM ที่ปรากฏทั่วโลกมาแล้วด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงกลับมาร่วมแสดงอีกครั้งใน High School Musical : Senior Year ภาคใหม่โดยเรื่องนี้ ออร์เทกา ผู้กำกับการแสดงเผยว่า

“พวกเขาคือนักแสดงหนุ่มสาวที่กลาย เป็น ทีนไอดอล เพราะมีความสามารถและสร้าง ปรากฏการณ์ให้เด็ก ๆ ทั่วโลกนิยมชมชอบพวกเขาทุกคนอีกทั้งพวกเขาก็เป็นนักแสดงที่น่ารักที่สุดเท่าที่ได้ร่วมงานกันมา เพราะมีทัศนคติการทำงานที่ดีจึง สร้างให้ตัวละครในเรื่อง ทรอย โบลตัน ที่แสดงโดย แซค เอฟรอน และ กาเบรียลลา มอนเตช ที่แสดงโดย วาเนสซา ฮัดเจนส์ เป็นคู่รักไฮสคูลขวัญใจของผู้ชม

ซึ่งในภาคใหม่นี้ได้เพิ่มตัวละครใหม่อีก 3 คน ด้วยการออดิชั่นเด็ก ๆ นับพันคนให้เหลือ 15 คน ที่คิดว่าพวกเขามีคุณสมบัติเป็นนักแสดงที่ดี จากนั้นได้พาพวกเขาทั้งแดนซ์ ทั้งร้องเพลง เล่นกีฬา และท้ายสุดจึงคัดได้อีก 3 คน มาร่วมสร้างความสนุกกันอีกซึ่งเมื่อพวกเขามารวมตัวกันแล้ว ก็สร้างความสดใสร่าเริงให้ภาคใหม่เข้มข้นขึ้น จึงอยากฝากถึงแฟน ๆ ทุกคนไปชมพลังอันมหัศจรรย์ของวัยทีน พร้อมกับมา ร่วมออกสเต็ปด้วยกันครับในวันที่ 22 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์