ชมฟรี HIGH SCHOOL MUSICAL ภาค1 และ 2

Home / ข่าวหนัง / ชมฟรี HIGH SCHOOL MUSICAL ภาค1 และ 2

สำหรับแฟนๆหนัง HIGH SCHOOL MUSICAL คงจะเตรียมตัวเตรียมใจ รอดูภาค3 เวอร์ชั่นหนังใหญ่ HIGH SCHOOL MUSICAL 3 : senior Year ที่กำลังจะเข้าฉาย วันพฤหัสที่ 22 มกราคม 52 นี้อยู่นะครับ

แต่ถ้าใครที่กำลังงงๆ ไม่รู้ว่า มันเป็นหนังอะไร แล้วทำไมภาค3 ถึงได้เป็นหนังใหญ่เชียว ช่อง7สี ก็เตรียมนำมาฉายให้ได้ดูกันเลย ทั้งสองภาค สองวัน เสาร์ 17 และ อาทิตย์ 18 มกราคมนี้ เช้าๆ หลังจบละคร เทพสังวาลย์ หนังรอบเช้า9โมง วันเสาร์อาทิตย์นั่นแหละ


มัธยมดนตรี (HIGH SCHOOL MUSICAL)
นำแสดงโดย : แชค เอฟรอน, วาเนสซา ฮัดเกนส์

มัธยมดนตรี (HIGH SCHOOL MUSICAL) ภาพยนตร์คุณภาพเอาใจวัยรุ่น ผลงานการสร้างสรรค์ของดิสนีย์ที่เคยออกอากาศทางโทรทัศน์ช่อง Disney Channel Original Movies ของอเมริกาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด และมีจำนวนผู้ชมสูงสุดอีกด้วย นับว่าเป็นภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จเรื่องหนึ่งในปี 2006 โดยสามารถกวาด 2 รางวัลจาก Emmy Awards สาขา Outstanding Children’s Program และ Outstanding Choreography รวมทั้งรางวัล Billboard Music Award สาขาอัลบัมเพลงประกอบยอดเยี่ยมแห่งปี 2006 มาครองได้อย่างสวยงาม และจากกระแสความแรง ทำให้ มัธยมดนตรี ได้โลดแล่นทางจอเงิน นำแสดงโดย แชค เอฟรอน และ วาเนสซา ฮัดเกนส์ กับเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลาย 2 คน ที่ต่างกันสุดขั้ว แต่ต้องมาจับคู่กันทำในสิ่งที่ทั้งคู่หลงใหล และเดินทางสู่ความฝันของเขา และเธอ

เมื่อสองหนุ่มสาวที่ต่างกันสุดขั้วมาพบเจอกัน แรงดึงดูดบางอย่างได้จูนพวกเขาให้เข้ากันได้อย่างดี ทรอย บอลตัน หัวหน้าทีมบาสเกตบอลดาวเด่นประจำโรงเรียน EAST HIGH ได้พบกับ กาเบรียลลา มอนเตส ในงานเฉลิมฉลองวันปีใหม่ที่จัดขึ้นที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาถูกบังคับให้ขึ้นไปร้องเพลงคู่กับเธอ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ ทรอย เริ่มลังเลระหว่างการเล่นบาสเกตบอลกับการร้องเพลง เพราะเขาอยากร้องเพลงกับ กาเบรียลลา ผู้หญิงที่เขาหลงใหลอีกครั้ง และโชคได้เข้าข้าง ทรอย เมื่อ กาเบรียลลา ได้ย้ายมาเป็นนักเรียนร่วมชั้นเรียนเดียวกันกับเขา และแล้ว ทรอย และ กาเบรียลลา ต่างค้นพบว่าพวกเขาทั้งคู่หลงใหลในการร้องเพลง จึงไปสมัครลงแข่งขันละครเวทีประจำฤดูหนาว ทว่า ชาร์เพย์ เอวานส์ หนึ่งในผู้สมัครแสดงละครเวทีไม่ต้องการให้ทั้งคู่ร่วมแข่งขัน จึงหาทางกำจัด ทรอย และ กาเบรียลลา ทุกวิถีทางด้วยการชักชวนบรรดาเพื่อนนักเรียนของ ทรอย และ กาเบรียลลา มาร่วมกันวางแผนกีดกันไม่ให้ทั้งคู่เข้าร่วมแข่งขัน แต่ทว่า อุปสรรคต่างๆ กลับกลายเป็นแรงบันดาลใจชั้นดีให้กับ ทรอย และ กาเบรียลลา มุ่งมั่นที่จะทำตามความฝัน รวมทั้งทำให้เพื่อนๆ ของพวกเขาได้แสดงความสามารถที่เก็บซ่อนไว้ออกมา

 


มัธยมดนตรี 2 (HIGH SCHOOL MUSICAL 2)
นำแสดงโดย : แชค เอฟรอน, วาเนสซา ฮัดเกนส์

จากภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของช่อง Disney Channel Original Movie ได้สร้างปรากฎการณ์ความแรงอีกครั้ง ทำให้ภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ มัธยมดนตรี มีผู้ชมกว่า 17 ล้านคน ซึ่งเป็นจำนวนมากกว่าภาคแรก กลายเป็นภาพยนตร์โทรทัศน์ที่มีผู้ชมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ มัธยมดนตรี 2 (DISNEY HIGH SCHOOL MUSICAL) จึงได้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ภาคต่ออีกครั้ง และได้ระดมทีมนักแสดงจากภาคแรกมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แซค เอฟรอน วาเนสซา ฮัดเกนส์ และ แอชลีย์ ทีสเดล

โดยในภาคสองนี้ เป็นเรื่องราวในช่วงปิดเทอมของเหล่านักเรียนโรงเรียน EAST HIGH ทรอย บอลตัน ได้ทำงานพิเศษในคันทรีคลับสุดหรู แต่เขาหารู้ไม่ว่านี่เป็นแผนการของ ชาร์เพย์ เอวานส์ ที่พยายามกีดกัน ทรอย ให้ออกห่างจาก กาเบรียลลา มอนเตส แต่แล้วแผนการนี้ก็ไม่ประสบความสำเร็จ เมื่อ กาเบรียลลา และเพื่อนๆ ของ ทรอย ต่างก็ได้มาทำงานที่คันทรีคลับแห่งนี้ จนเมื่อคันทรีคลับจัดงานประจำปีขึ้น ทรอย และ กาเบรียลลา ร่วมมือกันแต่งเพลงใหม่ เพื่อใช้ประกวดภายในงาน เมื่อ ชาร์เพย์ รู้เรื่อง เธอจึงต้องพยายามทุกวิถีทาง เพื่อที่จะกำจัดคู่แข่งของเธอไม่ให้มีใครมาทาบรัศมีของเธอได้ โดยเฉพาะ กาเบรียลลา


อืม ปรกติ ตื่นสิบโมงกว่า

http://www.ch7.com/program/38/60/