?ณ ขณะรัก? ชื่อไทยของหนัง ?A Moment in June?

Home / ข่าวหนัง / ?ณ ขณะรัก? ชื่อไทยของหนัง ?A Moment in June?

หลังจากเรียกกันแต่ชื่อภาษาอังกฤษกันมาตั้งแต่ต้น ตอนนี้ภาพยนตร์รักดราม่าหลากแง่มุมเรื่อง A Moment in June ก็ได้ชื่อไทยแบบสวยงามตรงตามเนื้อหาเรื่องราวว่า ณ ขณะรัก และพร้อมฉายรับเทศกาลวันแห่งความรัก 12 กุมภาพันธ์นี้แน่นอน ชื่อหนังไทย ก็ถูกแปะลงบนโปสเตอร์เวอร์ชั่นไทยแล้วนั่นเอง

A Moment in June ณ ขณะรัก เล่าเรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ที่เคยพลาดผิดของคน 6 คนผ่านหนึ่งบทเพลงที่ทำให้ทั้งหมดได้มาพบกัน และโอกาสครั้งที่สองกับการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตของพวกเขาผ่านเหตุการณ์ 2 ห้วงเวลาในปี 2515 และ 2542 เขาและเธอทั้ง 6 คนนี้ต้องเผชิญกับอะไรมากมายที่ยากต่อการตัดสินใจ บางคนเท่านั้นที่จะเข้าใจว่า โอกาสครั้งที่สองในชีวิต นั้นไม่ได้เกิดขึ้นง่าย ๆ กับทุกคน

ภาพยนตร์รักดราม่าเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกของผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง โอ-ณัฐพล วงศ์ตรีเนตรกุล ที่ได้รวบรวมเหล่านักแสดงมืออาชีพแถวหน้าของไทยอย่าง ชาคริต แย้มนาม, กฤษดา สุโกศล แคลปป์ (น้อย วงพรู), สินิทธา บุญยศักดิ์, เดือนเต็ม สาลิตุล, สุเชาว์ พงษ์วิไล, นภัสกร มิตรเอม ร่วมด้วย Hiro Sano และ มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ มาถ่ายทอดหลากความรัก หลายความสัมพันธ์ ที่จะตรึงอารมณ์และดื่มด่ำไปกับห้วงขณะรักที่เหล่าตัวละครต้องตัดสินใจในชีวิต

A Moment in June ณ ขณะรัก พร้อมถ่ายทอดความรักหลากแง่มุม 12 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์