หนังสยองขวัญสามมิติมาอีกแล้ว My Bloody Valentine 3D

Home / ข่าวหนัง / หนังสยองขวัญสามมิติมาอีกแล้ว My Bloody Valentine 3D


My Bloody Valentine 3D หนังตัวอย่าง สยองขวัญสามมิติดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

อดีตอันเลวร้ายกลับมาหลอกหลอนเมืองเล็กๆ ที่เคยเกิดเรื่องราวอันน่าสยดสยองเมื่อสิบปีที่แล้ว นี่คือภาพยนตร์ที่ใช้ชื่อเดียวกับต้นฉบับจากปี 1981 ที่ผู้กำกับ เควนติน ทารันติโน่ เคยพูดถึงไว้ว่า นี่คือ “หนังเชือดสยองที่ยอดเยี่ยมที่สุดตั้งแต่สร้างกันมา “My Bloody Valentine 3D” เป็นการใส่เอาจินตนาการใหม่ๆเข้าไป ผสมผสานกับการใช้เทคโนโลยีสามมิติตัวล่าสุดอันน่าตื่นตาในการเชื้อเชิญคนดู ให้เสมือนหนึ่งเข้าไปนั่งอยู่ในใจกลางของฝันร้ายที่ไม่มีวันตื่น

วาเลนไทน์ปีนี้ บ้านเราจะมีหนังสยองขวัญมาให้ได้ชมกัน (เข้ากันดี!?) ชื่อเรื่องว่า My Bloody Valentine 3D และที่พิเศษคือ ในรูปแบบสามมิติ ใส่แว่นดู ในโรงเฉพาะ (โรงปรกติก็มีฉาย แต่มันไม่สามมิตินะ) แต่จะโหดถึงขนาดมีข่าวโดนแบนอีกไหม อันนี้ต้องติดตามดูกัน ดูหนังตัวอย่างและโปสเตอร์กันไปก่อน 12 กุมภา ก่อนวันวาเลนไทน์ ได้ดูกัน

เทรนด์หนังสามมิติมีขึ้นเพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า และที่สำคัญคือหนีพวกหนังแผ่นผี หนังโหลด ซึ่งความรู้สึกแบบนี้ ต้องไปดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้น แต่ก็คงอีกไม่นานหรอก


ทอม (เจนเซ่น แอ็คเคิล) เดินทางกลับมาบ้านเกิดของเขาในวันวาเลนไทน์ ซึ่งก็ยังเป็นวันครบรอบสิบปี ของค่ำคืนการสังหารโหด ที่พรากเอาชีวิตของคนในเมืองไป 22 คน แต่ในขณะที่เขาคิดว่าจะได้รับการต้อนรับจากคนในเมือง ทอม พบว่าตัวเองกลายเป็นผู้ต้องสงสัย ในเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องที่อุบัติขึ้นอีกครั้ง ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะมีเพียงคนรักเก่าของเขา (เจมี่ คิง) จะเป็นคนเดียวที่เชื่อว่าเขาเป็นผู้บริสุทธิ์