“หลวงพี่กับผีขนุน” ?หนังหรรษาป่าช้าแตก “ทศ” ปะทะ “หม่ำ”

Home / ข่าวหนัง / “หลวงพี่กับผีขนุน” ?หนังหรรษาป่าช้าแตก “ทศ” ปะทะ “หม่ำ”

หลังจากฝากผลงานสุดสะพรึงทุกโสตประสาทอย่างเรื่อง ศพ จนเป็นที่ถูกใจคนดูกันมาแล้ว ผู้กำกับคนเก่ง ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล ก็กำลังจะมีผลงานหนังเรื่องใหม่ที่จะเข้าฉายช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้ที่มีชื่อว่า หลวงพี่กับผีขนุน ซึ่งคราวนี้ผกก.ดุลยสิทธิ์ ก็ขอเปลี่ยนแนวมาทำหนังสไตล์เฮฮา ในคอนเซปต์หนังธรรมมะหรรษาที่เต็มไปด้วยความครื้นเครงและแง่คิดสอนใจ หยิบความสนุกสนานครบทุกรสชาติของการบวชมาเล่าในสไตล์หนังผีตลกสุดฮา


ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล  ผู้กำกับ

งานนี้ผกก.ดุลยสิทธิ์ ทำช็อควงการโดยจับเอานักแสดงหน้าตี๋มากความสามารถ ทศพล ศิริวิวัฒน์ หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในนาม ทศ 108 มงกุฏ มาสวมบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในบทบาทพระเสือ พระใหม่ถอดด้ามผู้ที่เคยมีอดีตเป็นจอมลวงโลก ปะทะความฮากับตลกชั้นเซียน หม่ำ จ๊กมก ที่มาในบทบาทสายสืบมือฉมังที่มาพร้อมกับความฮาในแบบฉบับเฉพาะตัว รวมไปถึงยังได้นักแสดงสาวที่กำลังมาแรงอย่าง หนูจ๋า อาชิรญาณ์  ภีระภัทร์กุญช์ชญา มาสวมบทบาทเป็นหญิงสาวน่ารักสดใสที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก พร้อมกับทีมนักแสดงตลกน้อยใหญ่ที่แท็คทีมกันมาสร้างเสียงฮา ที่จะทำให้การปะทะกันระหว่าง หลวงพี่ vs ผีขนุน ครั้งนี้จะทำให้คุณสนุกสนานกันอย่างหัวใจชื่นบาน ซึ่งผกก.ดุลยสิทธิ์ พูดถึงเรื่องราวใน หลวงพี่กับผีขนุน ว่า


ทศพล ศิริวิวัฒน์ มารับบทเป็นพระ


หม่ำ จ๊กมก ก็มาด้วย


 หนูจ๋า อาชิรญาณ์  ภีระภัทร์กุญช์ชญา

คือเราได้ไอเดียมาจากคำถามที่หลายคนอยากรู้ว่าการบวชเป็นพระจะได้เจอกับอะไร และได้อะไรกลับไป เลยจับไอเดียนี้มาทำเป็นเรื่องราวธรรมะหรรษา ผสมผสานกับภาพยนตร์ในแนวหนังผีตลก ที่มีกลิ่นและบรรยากาศแบบไทยแท้ โดยหยิบเอาเรื่องราวของเซลล์แมนจอมลวงโลก ที่ชีวิตผลิกผัน จับผลัดจับผลูไปเป็นพระแบบไม่ทันตั้งตัว แล้วต้องตกเป็นความหวังเดียวของชาวบ้านในการปราบผีขนุนสุดเฮี้ยน จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดฮาไปกับบรรยากาศครื้นเครงฉบับไทยแท้ และได้ยิ้มสุขใจไปกับแง่คิดดีๆ ที่สอดแทรกอยู่ในหนัง คือหนังเรื่องนี้จะมีทั้งความฮาแบบขวัญกระตุกแล้วก็ได้อะไรดีๆ กลับไปด้วย


นักแสดงเยอะแยะ ขอให้ตลกจริงๆเถอะน่า

ติดตามผลงานธรรมมะหรรษา เรื่องราวสุดฮาของ หลวงพี่ vs ผีขนุน ที่จะทำให้ใบหน้าของคุณเปื้อนยิ้มและสุขใจไปกับแง่คิดดีๆ 19 กุมภาพันธ์นี้ ได้ฮาสุขใจทุกโรงภาพยนตร์