สุดยอด’หนังบู๊’แนวใหม่ ‘แบงค์’เกิดได้ใน’ท้าชน’

Home / ข่าวหนัง / สุดยอด’หนังบู๊’แนวใหม่ ‘แบงค์’เกิดได้ใน’ท้าชน’

จากนักร้องวง  แคลช  อันโด่งดัง  ยังไม่เชื่อว่าแบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ จะเล่นหนังแอ็กชั่นสุดหินเรื่อง ท้าชน ได้อย่าง วิเศษ…ขณะเข้าไป ทดสอบ ในรอบสื่อมวลชน ที่โรงหนังเซ็นทรัล เวิลด์ เมื่อคืนวันอังคารที่ 27 มกราคมนี้ เกือบ 2 ชั่วโมงที่จ้องอยู่หน้าจอ ขอยกนิ้วว่า เป็นหนังบู๊แนวใหม่ ที่ตื่นเต้นเร้าใจ-กระชับฉับไวไม่ แพ้ฮอลลีวูดเลย!

ทิศทางของหนังไทย นึกไม่ถึงว่าจะ ก้าวหน้าไกลไปได้ขนาดนี้ นักแสดงหน้าใหม่ ใช้ ดาราเปิดซิง กันเป็นจำนวนมาก   ทั้งหญิง-ชาย ไม่เคยผ่านการเข้ากล้อง  แต่ผู้กำกับ อั๋น ธนกร พงษ์สุวรรณ  ปั้นดาราเก่ง สามารถสร้าง ท้าชน เป็น หนังสากล ส่งขายตลาดโลกได้สบาย! ไอเดียหนัง ท้าชน ถ้ายังไม่ได้ดู   ยังไม่รู้ว่า   เนื้อใน

มันส์ ระเบิด…แบงค์ วงแคลช   ทำการบ้าน มาอย่างดี ซุ่มฟิตบอดี้-เรียนการแสดง-เรียนคิวบู๊จนดู  เนียน  สมเป็น  พระเอกใจเกินร้อย แซม  เกษม  เคยเป็นนักมวยอาชีพที่ชกบนสังเวียนประเทศญี่ปุ่นมากว่า  3  ปี  มีผลงานชกโชว์ศิลปะแม้ไม้มวยไทยในหลายประเทศ ในหนัง ท้าชน หรือชื่อฝรั่งว่า FIRE BALL แซม  ได้รับการยกย่องว่าเป็น  แอ็กชั่นซุปเปอร์สตาร์คนใหม่ของวงการ (มีนักบู๊ฝีมือดีอีก 3 คน คือ กานต์ณัฐ เสมอใจ, กัมปนาท อั้งสูงเนิน และ อณุวัฒ แซ่เจ๊า)

กติกาของ ท้าชน หรือ FIRE  BALL กำหนดเอาไว้ว่า-ทีมหนึ่งมี 5 คน ทีมไหนชู้ตเข้าแป้นบาสเกตบอลเพียงลูกเดียว ถือว่า ชนะอย่างเด็ดขาด-ฟังดูรู้สึกง่ายแต่ ทำได้ ยากอย่างยิ่ง ระหว่างวิ่งเข้าไปชู้ต ฝ่ายตรงข้ามจะขวางอย่างสุดฤทธิ์ จะกันท่าอย่างป่าเถื่อน-จะเตะต่อย-ตี-แทง-ฟัน จนล้มตาย-เหลือไม่กี่คน (หาก 4 คนตายไป เหลืออีก 1 คนที่ยังลุกขึ้นได้ คนนั้นจะได้รางวัลถึง 100 ล้าน เพราะเปิดให้พนันกันทั้งโลก!)

นี่แหละ ก้าวใหม่ของหนังไทย ไปตลาดโลกได้เพราะดุเดือดเลือดพล่านมันส์ไม่มีที่ติ, 29 มกราคมนี้ จะเปิดฉายทุกโรงทั่วประเทศ…ผู้นิยมความมันส์อย่าง  เด็กช่างกล อุเทนถวาย  รับรองจะสะใจในความมันส์! สร้างโดย สง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง กับ อังเคิล อดิเรก วัฏลีลา ในนามบริษัท บางกอกฟิล์ม สตูดิโอ ในเครือ พระนครฟิล์ม

นางเอกสาวสวยเล่นหนังเป็นครั้งแรกชื่อ เอม คณุตรา ชูช่วยสุวรรณ วัย 19 จุฬาฯ ปี 2 คณะครุศาสตร์ ในมุมกล้องที่ โคลสอัพ ใบหน้าสวยของเธอ-รับรองผู้ชายต้อง เพ้อ…เธอคือ มิสทีนไทยแลนด์ รองอันดับ 1 และ ขวัญใจช่างภาพ ถ่ายโฆษณามามาก น่ารักน่า ท้าชน!.

ไท ทาร์ซาน

ที่มาจากหนังสือพิมพ์