“กิ๊บซี่” ยอมเลิฟซีนอีโรติก ในหนัง “นางไม้”

Home / ข่าวหนัง / “กิ๊บซี่” ยอมเลิฟซีนอีโรติก ในหนัง “นางไม้”

ได้มีโอกาสข้ามค่ายมาร่วมงานหนังกับผู้กำกับ ต้อม-เป็นเอก รัตนเรือง ในภาพยนตร์ นางไม้ ของ ไฟว์สตาร์ ซึ่งในเรื่องนี้นักร้องสาว กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ ต้องเล่นเลิฟซีนสุดอีโรติกกับ เอก-ชมะนันท์ วรรณวินเวศร์ งานนี้สาวกิ๊บซี่รับประกันว่าฉากเลิฟซีนแนวนี้ต้องไม่มีใครเคยเห็นแน่นอน แถมยังชมเปาะว่าผู้กำกับต้อม ไอเดียบรรเจิดชนิดคาดไม่ถึง

กิ๊บซี่ กล่าวว่า ในเรื่องนี้กิ๊บรับบทเป็นเมย์ ซึ่งมีสามีเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่พอตัวเราต้องหลุดไปอยู่ในป่าแห่งหนึ่ง ก็มีเรื่องราวลี้ลับต่างๆ เกิดขึ้น ตรงนี้เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้นมากมาย ทำให้เราไปเป็นชู้กับพี่เอก ซึ่งในเรื่องนี้ก็ต้องเล่นฉากเลิฟซีนกับพี่เอกด้วย แต่รับประกันได้ว่าเป็นเลิฟซีนที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน แต่ไม่น่าเกลียดแน่นอน เน้นทำให้ผู้ชมเกิดความรู้สึกจากการสัมผัสมากกว่า เลิฟซีนจะแหวกแนวตามสไตล์ไอเดียผู้กำกับ พี่ต้อม ก็อย่างที่รู้ๆ กันว่าพี่ต้อม มองอะไรไม่เหมือนคนอื่น

กิ๊บซี่ว่าตัวเองโชคดีมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ต้อม เขาอะเมซิ่งขั้นเทพเลย เวลาเขาอยากให้เราสื่ออารมณ์แบบไหนออกมา เขาจะไกด์เราก่อนและให้เราเล่นในแบบของเรา แต่ถ้าอันไหนที่เขาคิดว่ายังไม่ใช่ก็จะขอให้เราปรับ เขาให้อิสระทางความคิดกับนักแสดงดี เขามีเซนส์ในการทำหนังมาก ฉากแต่ละฉากในเรื่องจะมีนัยตลอด คนดูต้องตีโจทย์กันว่าเขาต้องการจะสื่ออะไร ถามว่าเรื่องนี้ดูยากมั้ย ไม่ยากแน่นอน เพียงแต่เราอาจจะต้องคิดตามกันเล็กน้อยค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์