น้อย วงพรูและนุ่น สินิทธา ร่วมเปิดนิทรรศกาลภาพถ่าย

Home / ข่าวหนัง / น้อย วงพรูและนุ่น สินิทธา ร่วมเปิดนิทรรศกาลภาพถ่าย

สหมงคลฟิล์ม , The Story of O และนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง A Moment in June ณ ขณะรัก ร่วมเปิดงาน นิทรรศการภาพถ่าย ณ ขณะรัก a Moment in Love, a Moment in June ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2552 ณ.ลานหน้า Blu-o ชั้น 5 พารากอน โดยมี เสฏฐา ประทีปมโนวงศ์ ช่างภาพมือเอก, ณัฐพล วงศ์ตรีเนตรกุล ผู้กำกับ และนักแสดงนำจากภาพยนตร์ อาทิเช่น กฤษฎา สุโกศล แคลปป์ และสินิทธา บุญยศักดิ์ ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกของแต่ละภาพที่จะเปิดให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสกันตั้งแต่วันที่ 6-15 กุมภาพันธ์ ณ.ลานหน้า Blu-O ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์

ซึ่งนุ่น สินิทธา เผยถึงความรู้สึกในวันนี้ว่า วันนี้นุ่นรู้สึกดีมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึงของงานนี้และรู้สึกภูมิใจมากที่ภาพของเราได้ถูกทุกคนเลือกไป ซึ่งภาพแต่ละภาพนั้นมีความหมายของมันเอง รวมทั้งนุ่นยิ่งรู้สึกภูมิใจมากยิ่งขึ้น เมื่อสิ่งที่เราทำอยู่นั้นสร้างประโยชน์ให้กับคนอื่นได้ ก็อยากจะเชิญชวนให้คนที่ชื่นชอบผลงานภาพต่างๆของภาพยนตร์เรื่องนี้ มาร่วมประมูล เพียงเขียนชื่อ เบอร์โทรศัพท์ พร้อมกรอกรหัสภาพและราคาที่ต้องการลงในใบประมูล แล้วหย่อนลงกล่องรับใบประมูลหน้าโรงภาพยนตร์ คุณก็จะได้ภาพสวยๆที่คุณชื่นชอบไปครอบครอง แถมยังได้ทำบุญอีกด้วยเพราะเงินรายได้ทั้งหมดเราจะมอบให้มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์อีกด้วยค่ะ

โดยจะปิดการประมูลในวันที่ 15 ก.พ. และจะประกาศผล 28ก.พ.นี้ ทางโทรศัพท์และเว็บไซต์ www.amomentinjune.comกฤษฎา สุโกศล แคลปป์ พี่น้อย


ณัฐพล วงศ์ตรีเนตรกุล ผู้กำกับ


เสฏฐา ประทีปมโนวงศ์ ช่างภาพ


ผ่านไป ก็แวะไปดูนะจ๊ะ