“จีน-เกล้าแก้ว” สาวหน้าใหม่ น่าจับตา “บีฟอร์ วาเลนไทน์”

Home / ข่าวหนัง / “จีน-เกล้าแก้ว” สาวหน้าใหม่ น่าจับตา “บีฟอร์ วาเลนไทน์”

เพิ่งมีผลงานการแสดงเรื่องแรก บีฟอร์ วาเลนไทน์ ก่อนรักหมุนรอบตัวเรา ออกมา ก็ทำเอานักแสดงหน้าใหม่ อย่าง จีน-เกล้าแก้ว สินเทพดล ถึงกับลุ้นเอามากๆ ว่าผู้ชมจะตอบรับอย่างไร แถมยังถ่อมตัวหลังจากถูกเรียกเป็น นิวคิดส์ ไฟว์สตาร์ ว่าไม่กล้าเทียบชั้นนักแสดงรุ่นพี่นิวคิดส์สมัยก่อน
 
จีน เปิดเผยว่า จากที่ดูฟีดแบ็กจากรอบสื่อมวลชน ก็มีคนบอกว่าขำดี ตัวหนูเองอาจจะไม่ได้เจอติอะไรมากมาย ส่วนใหญ่  ก็จะเป็นการพูดถึงตัวหนังมากกว่าว่า ตอนแรกอาจจะดูงง แต่ว่าโดยรวมก็ออกมาดี การแสดงครั้งแรกนี้ หนูก็คิดว่าหนูทำเต็มที่แล้ว ก็พอใจกับผลงานของตัวเอง แต่จะเป็นยังไงก็ต้องให้ผู้ชมตัดสิน การแสดงเรื่องนี้ก็มีทั้งยากทั้งง่าย คือหนูเองเคยผ่านงานโฆษณามาแล้ว ก็จะมีรู้บ้างนิดหน่อยว่าเราต้องทำยังไงต่อหน้ากล้อง แต่ว่าก็ต้องให้รุ่นพี่ทางการแสดงอย่าง อาร์ตี้ (ธนฉัตร ตุลยฉัตร) ช่วยบอกบ้าง

ตอนนี้พอหนังจะเข้าฉายก็ลุ้นตื่นเต้นมาก วันรอบสื่อยังนอนไม่ค่อยหลับ แต่ว่าพอผ่านไปก็โอเคขึ้น หนูอยากรู้แค่ว่า เราอยู่ในหนังแล้วจะเป็นยังไง ที่เราแสดงออกมันพอไหม ก็ไม่ถึงขนาดหวั่นเสียงวิจารณ์อะไร คือถ้าคนชมมาเราก็รับคำชมไว้ ถ้าเขาติมาเราก็พัฒนาในจุดนั้นให้ดีขึ้นต่อไป

ตอนนี้ก็มีงานหนังใหม่อีกเรื่องคือ อนึ่งคิดถึงเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้จะเป็นบทนักเรียนเหมือนกัน แต่  คาแรกเตอร์ก็ต่างจากเรื่องนี้มาก ๆ เพราะในเรื่อง บีฟอร์วาเลนไทน์ จิ๊บจะเป็นคนสวย เป็นดาวโรงเรียน แต่ใน อนึ่งฯ กระติกจะเป็นเด็กเนิร์ซ เป็นคนไม่สวย ใส่เหล็กดัดฟัน ใส่แว่น ซึ่งหนูเองก็เพิ่งเข้าวงการแล้วก็มีงานต่อเนื่องก็รู้สึกขอบคุณทางไฟว์สตาร์มากที่ให้โอกาส

ถูกจับตามองว่าเป็นนิวคิดส์ ไฟว์สตาร์ ในยุคนี้ เหมือนรุ่นพี่นิวคิดส์สมัยก่อน?
ถ้าจะให้เทียบชั้น คงยังไม่ได้ อย่างพี่แอน ทองประสม คือเขาเก่งมาก อย่างหนูถ้าเขาจะมองเป็นนิวคิดส์ ก็รู้สึกเป็นเกียรตินะ อย่างน้อยมันเหมือนได้เดินตามรอยเท้าพี่แอน เพราะเขาสุดยอด

ที่มาจากหนังสือพิมพ์


อ๊างงงงงง น่ารักจริงๆด้วย เอาภาพเบื้องหลังถ่ายโปสเตอร์ มาเพิ่มเติม แต่ชอบแบบในหนังมากกว่านะ แก้มหยั่งกับปลาทอง


ส่วนเซตล่างนี่ จากหนังอนึ่งคิดถึงเป็นอย่างยิ่ง


เซตนี้ รอบเพรส 28 มค ที่ SFW หน้าคล้ายๆ น้องแพท อังศุมาลิน ปิดกเทอมใหญ่เนอะ


 ส่วนนี่ งานแถลงข่าว เมื่อช่วงธันวาปี51 ครั้งแรกที่ได้เจอกัน


หมดแล้ว