ทรู วิชั่นส์ถ่ายสด “งานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 81”

Home / ข่าวหนัง / ทรู วิชั่นส์ถ่ายสด “งานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 81”

อีกครั้งกับงานประกาศผลสุดยอดรางวัลเกียรติยศแห่งโลกเซลลูลอยด์ ที่คนในวงการบันเทิง และผู้ชมทั่วโลกรอคอย งานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 81 ถ่ายทอดสดส่งตรงจาก โกดัก เธียเตอร์ ในฮอลลีวู้ด งานนี้ทรู วิชั่นส์ ภูมิใจได้เป็นที่เดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดให้คนไทยได้รับชมกันตั้งแต่ เวลา 06.00 น. ของวันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ ทางทรู อินไซด์ (ช่อง 19) โดย คุณสงวน สรวยจิรวัฒน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บ.ทรู วิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) พูดถึงการถ่ายทอดสดครั้งนี้ว่า

“งานประกาศผลรางวัลออสการ์ นับเป็นปีที่ 81 จัดขึ้นโดยสถาบันศิลปะและวิชาการทางภาพยนตร์ (Academy of Motion Picture Arts and Sciences) เป็นงานสำคัญที่คนในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด และคอหนังทั่วโลก ต่างตั้งตาคอย โดยในปีนี้มีการมอบรางวัลทั้งหมด 24 สาขา และมีภาพยนตร์ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงกว่า 50 เรื่อง และภาพยนตร์ที่น่าจับตามองในการเข้าชิงแต่ละสาขามากที่สุด 5 เรื่อง คือ The Curious Case of Benjamin Button, Frost/Nixon, Milk, The Reader, Slumdog Millionaire

 งานนี้ทรู วิชั่นส์ การถ่ายทอดสดให้ได้ชมกันตั้งแต่บรรยากาศยอดฮิตของคนทั่วโลก การปรากฏตัวบนพรมแดงของบรรดานักแสดงชื่อดัง อาทิ คู่ แบรด พิตต์, แองเจลิน่า โจลี่, เคท วินสเล็ต, แอนน์ แฮธอเวย์, ฌอน เพนน์, เมอรีล สตรีพ ฯลฯ  ที่จะมาร่วมลุ้นรับรางวัลและสร้างสีสันให้กับงาน  รวมไปถึงพิธีการประกาศรางวัลที่หลายคนรอคอย  โดยทรู วิชั่นส์จะทำการถ่ายทอดสดในเช้าวันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ทางทรู อินไซด์ (ช่อง 19) มาร่วมลุ้นกันครับว่าใครจะเป็นผู้ครอบครองรางวัลยิ่งใหญ่ของปีนี้”

มารอชมกันว่า ออสการ์ ครั้งที่ 81 จะเมิน  Benjamin Button เหมือนที่ลูกโลกทองคำหรือเปล่า  และหนังอินดี้อังกฤษอย่าง Slumdog Millionaire จะผงาดในเวทีรางวัลออสการ์ได้หรือไม่ ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงคนโปรดและภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ  ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 81  ในเช้าวันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้  ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป ทางทรู อินไซด์ (ช่อง 19) และติดตามชมเทปบันทึกภาพได้ในเวลา 21.00 น. ทางทรู อินไซด์ (ช่อง 19)

ที่มา สยามดารา


รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งที่ 81