“เอ็มม่า”ปัดเปลื้องผ้า ขอเซ็กซี่วับๆแวมๆยั่วใจหนุ่ม

Home / ข่าวหนัง / “เอ็มม่า”ปัดเปลื้องผ้า ขอเซ็กซี่วับๆแวมๆยั่วใจหนุ่ม

เป็นเรื่องน่าแปลกจริงๆ ที่ เอ็มม่า วัตสัน นางเอกสาวดาวรุ่งจะไม่ชอบทำตัวเซ็กซี่เหมือนกับนักแสดงสาวๆ คนดังในวงการฮอลลีวู้ด เพราะเธอประกาศยืนยันว่าจะไม่ยอมโป๊เพื่อดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามอย่างแน่นอน ชี้ชัดการที่จะเป็นที่เตะตาต้องใจของหนุ่มๆ ไม่ควรจะโชว์เนื้อหนังมังสาแบบหมดเปลือก แต่น่าจะเน้นเรื่องโชว์วับๆ แวมๆ เพราะจะยิ่งยั่วผู้ชายให้อยากเข้ามาค้นหามากกว่า

นักแสดงสาวหน้าหวานวัย 18 ปี ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในบท ”เฮอร์ไมโอนี่” ในหนังพ่อมดน้อยสุดฮิต ”Harry Potter” มักจะทำอะไรเป็นสาวติสต์แตกเป็นประจำ เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เพิ่งจะเปรยว่าอ้างอำลาวงการเพราะต้องการกลับไปเรียนหนังสือ และอยู่อย่างสงบๆ ไม่ต้องการออกไปเป็นสาวสวมนอตามผับตามบาร์ มาคราวนี้เธอก็ทำตัวแปลกแตกต่างจากสาวมะกันทั่วไป โดยยอมรับว่าไม่สนใจถ่ายภาพเซ็กซี่แม้แต่นิดเดียว

”ฉันรู้ว่าคอนเซปต์ทั้งหมดมันเป็นเกี่ยวกับความเซ็กซี่ มันน่าเขิน และก็สับสนจริงๆ ถ้าฉันให้สัมภาษณ์พร้อมกับถ่ายภาพที่ผู้คนอยากเปลี่ยนแปลงตัวฉัน ทั้งการย้อมผมสีบลอนด์, ถอนขนคิ้ว มันคงทำให้ฉันโด่งดัง จากนั้นก็มีการเลือกเสื้อผ้าหลายชุด”

”ฉันรู้ว่าทุกๆ คนอยากเห็นภาพฉันสวมชุดมินิสเกิร์ต แต่มันไม่ใช่ตัวฉัน ฉันรู้สึกไม่สบายใจ ฉันไม่เคยใส่มินิสเกิร์ตออกไปไหนมาไหนทั้งนั้น มันไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมาปกป้องภาพลักษณ์ของเฮอร์ไมโอนี่ซะหน่อย ฉันไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้น”

ขณะเดียวกัน เอ็มม่ายังแนะให้ผู้หญิงทุกคนไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อเปิดโน่นโชว์นี่เพื่ออวดเนื้อหนังมังสา โดยหวังจะเป็นที่ดึงดูดหนุ่มๆ เพราะบ่อยครั้งการทำแบบนี้มันอาจจะไม่ได้ผลอย่างที่อยากหวังเอาไว้ก็ได้

”โดยทั่วไป ฉันไม่เคยคิดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซี่เลยจริงๆ สิ่งที่พูดเกี่ยวกับความเซ็กซี่แบบว่า – ฉันน่าจะโชว์นม และก็สวมกระโปรงสั้นๆ ลองมองดูซิว่าทุกสิ่งที่พูดกันน่ะฉันมีไหม? ฉันไม่เคยคิดเรื่องความเซ็กซี่แม้แต่นิดเดียว ฉันคิดว่าการที่คุณโชว์แค่วับๆ แวมๆ มันยั่วผู้ชายให้รู้สึกพิศวงมากกว่า”

ที่มา สยามดารา