วาเลนไทน์ พาแฟนไปหวีดกับหนังสยอง “วาเลนไทน์ หวีด 3ดี”

Home / ข่าวหนัง / วาเลนไทน์ พาแฟนไปหวีดกับหนังสยอง “วาเลนไทน์ หวีด 3ดี”

เปิดเป็นโปรแกรมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์กับเขาอีกค่าย มงคลเมเจอร์ แต่แทนที่จะนำภาพยนตร์รักหวาน ๆ ให้คู่รักไปชมกันกลับดันภาพยนตร์แนวสยองอย่าง My bloody Valentine 3D : วาเลนไทน์ หวีด 3 ดี เพื่อเปลี่ยน คอนเซปต์จากเทศกาล สวีทเป็นเสียงกรี๊ด แทน

เพราะเป็นภาพยนตร์แนวเชือดสยองที่ดีที่สุดในช่วงทศวรรษที่ 80 ที่นิตยสารบันเทิงอันดับหนึ่งในอเมริกา Entertaine Weekly จัดให้อยู่ในอันดับที่ 17 ของภาพยนตร์ที่สามารถสร้างความชื่นชอบให้กับผู้ชมได้สูงสุด แซงหน้าภาพยนตร์แนวอื่น ๆ โดยสิ้นเชิง นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่กองเซ็นเซอร์หั่นออกมากสุดในยุคนั้นอีกด้วยดังนั้นในปีนี้จึงนำกลับมาฉายใหม่อีกครั้ง โดยทำในระบบ 3 ดี (3 มิติ) เพื่อสร้างความสนุกตื่นเต้นและระทึกใจมากขึ้นกว่าเดิม

วาเลนไทน์ หวีด 3 ดี เป็นเรื่องราวเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นในเมือง เล็ก ๆ ฮาร์โมนี โดยเกิดมีโศกนาฏ กรรมบางอย่างขึ้น จึงทำให้ชีวิตของคนที่นั่นเปลี่ยนไปโดย ทอม ฮานนิเกอร์ (แสดงโดยเจนเซ่น แอ็คเคิล) เป็นคนงานเหมืองมือใหม่ที่ขาดประสบการณ์ จึงเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุในอุโมงค์และมีคนตายถึง 5 ศพ โดยรอดชีวิตเพียงคนเดียวแต่ก็อยู่ในอาการโคม่า กระทั่งหนึ่งปีผ่านไปซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์ผู้ที่รอดตายก็ฟื้นจากอาการโคม่า พร้อมกับเกิดอาการคลุ้มคลั่งและถึงขั้นทำร้ายชีวิตผู้คนตายไป 22 ศพ ส่วนเหตุการณ์กรี๊ดสยองจะก่อเกิดในรูปแบบใดต้องไปชม


มีไฟคลอกด้วยเหรอเนี่ย กรรมของคนดู

โดยทุกโรงมีแว่นตา 3 มิติ แจกทุกที่นั่งตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์