บรอดเวย์ดังระดับโลก! “ชิคาโก้” ถึงเมืองไทย

Home / ข่าวหนัง / บรอดเวย์ดังระดับโลก! “ชิคาโก้” ถึงเมืองไทย

เปิดการแสดงรอบปฐมทัศน์ไปแล้ว เมื่อค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา สำหรับสุดยอดการแสดงบรอดเวย์ระดับโลก ชิคาโก้ (CHICAGO) ที่ ซีเนริโอ จับมือกับพันธมิตร บีอีซี เทโรฯ อีกครั้ง โดยทุ่มทุนอิมพอร์ตบินตรงมาเปิดการแสดงเพื่อเอาใจผู้ชมคนไทยโดยเฉพาะ 

ชิคาโก้ เรื่องราวของ 2 สาว ร็อคซี่ ฮาร์ท และ เวลม่า เคลลี่ ที่ก่อคดีสังหารโหดคนรักของตัวเอง แต่ด้วยฝีมือทนายความจอมฉ้อฉล ทำให้ 2 สาว สามารถพลิกคดีฆาตกรรมกลายเป็นผู้บริสุทธิ์ได้ จนกลายเป็นแฟ้มคดีอื้อฉาวกลางมหานครชิคาโก้ ด้วยความโดดเด่นในเรื่องการร้องและท่าเต้น ทำให้ละครบรอดเวย์เรื่องนี้ถูกใจผู้ชมไปทั่วโลก

และในครั้งนี้แฟนชาวไทยก็จะไม่ผิดหวัง เพราะตั้งแต่เปิดม่านด้วยเพลง All That Jazz ผู้ชมทุกคนในฮอลล์ก็ถูกสะกดด้วยพลังการเต้น และการร้องระดับมืออาชีพ รวมทั้งความเป็นทีมเวิร์กของทีมนักแสดง ที่โชว์ในแต่ละฉากสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด งานนี้ใครอยากรู้เหตุผลว่าทำไม? ชิคาโก้ จึงเป็นละครเพลงที่กวาดรางวัลมานับไม่ถ้วน และมีประวัติศาสตร์เปิดการแสดงยาวนานมากว่า 30 ปี

คงต้องมาพิสูจน์ด้วยสายตาตัวเอง ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ซึ่งจะเปิดการแสดงตั้งแต่วันนี้ถึง 22 ก.พ.นี้ จองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์


http://www.thaiticketmajor.com/performance/chicago_the_musical.php

โอย อยากไป อยากไป mamma mia! ก็จะมาด้วยหล่ะ เดือนสิงหาคม
http://www.thaiticketmajor.com/performance/mamma_mia09.php