คอนเซปต์ “เปิ้ล-นาคร” ท้องก่อนแล้วค่อยแต่ง

Home / ข่าวหนัง / คอนเซปต์ “เปิ้ล-นาคร” ท้องก่อนแล้วค่อยแต่ง

คบหาดูใจกับแฟนสาว น้องจูน มานานกว่า 6 ปี จนมีข่าวลือออกมาว่า เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย นั้นจะสละโสดเข้าพิธีวิวาห์แล้วเดือน มี.ค. นี้ แต่เจ้าตัวรีบออกมาปฏิเสธว่ายังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ พร้อมทั้งแย้มให้ท้องก่อนค่อยแต่ง เพราะอยากให้ลูกอยู่ในงานวิวาห์ด้วย ซึ่งเปิ้ลเปิดเผยกลางงานแถลงการณ์ภาพยนตร์ สาระแนห้าวเป้ง ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ มาบุญครอง ด้วยลีลายียวนกวนประสาทตามสไตล์ ว่า

ก็กะมีลูกแล้วค่อยแต่ง พอเขาออกมาโตมาสักระยะหนึ่งค่อยแต่งในวันเกิดของเขา

น้องเขายอมท้องก่อนแต่งเหรอ?
ต้องยอมสิฮะ (หัวเราะ)

แสดงว่าคุยเตรียม การณ์ไว้แล้วว่าท้องก่อนแต่งแน่นอน?
นี่เขายังไม่รู้เรื่องอะไรเลย จริง ๆ แล้ว ยังไม่ได้คิดอะไรเรื่องนี้เลย อุตส่าห์ปิดเรื่องนี้มาตั้งนาน กะจะเซอร์ไพร้ส์เขานะเนี่ย ออกข่าวไปเดี๋ยวเขารู้หมด เราไปเซอร์ไพร้ส์เขาวันนั้นดีกว่า พอมีลูกปุ๊บก็จะแต่งเลย อันนี้เป็นความตั้งใจจริง ๆ เลย ตอนนี้ยังไม่ได้พูดคุยอะไรกับเขาเลย

ได้ข่าวว่า มี.ค. นี้จะแต่ง?
มี.ค. นี้ อ้าวแล้วจะท้องออกมายังไง ยังแต่งไม่ได้ กว่าลูกจะโต สัก 2 ปีแล้วค่อยแต่ง แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ถึงจะมี

แต่มีข่าวออกมาว่าจะหมั้นแล้ว? (นักข่าวยังไม่ยอมลดละ)
ไม่มีครับ ยังไม่เคยหมั้นกับใคร

แต่ก็เตรียมการณ์เอาไว้ว่าจะหมั้นใช่ไหม? (เรายังเต๊าะต่อไป)
คิดไว้ แต่ยังไม่อยากบอก อยากจะเซอร์ไพร้ส์เขามากกว่า ปกติพอหมั้นเสร็จก็ต้องแต่ง ชีวิตคนยังไงมันต้องแต่งงานอยู่แล้ว คนนี้ก็ใช่แล้ว ไม่เคยไปมั่วกับใคร มีคนนี้คนเดียวจะ 6 ปีแล้ว แต่ทีนี้จะแต่งเมื่อไหร่ มันก็เป็นคอนเซปต์ของเรา ก็พูดจริง ๆ อย่างที่บอก มีลูกก่อนแล้วเดี๋ยวค่อยแต่ง

พ่อแม่เขายอมเหรอ?
พ่อแม่น้องเขาก็รู้หมดแล้ว เขาก็แฮปปี้ เขาเข้าใจคอนเซปต์เราด้วย เขาบอกเออดี เดี๋ยวเราก็หมั้นจดทะเบียนให้มันเรียบร้อยอะไรไป แต่ตอนนี้เราก็ยังไม่ได้บอกเขา เขาก็ยัง ไม่รู้ เพราะเราอยากให้เขาเซอร์ไพร้ส์ ตอนนี้ยังไม่ได้กำหนดวันเลย คิดแค่คอนเซปต์จะเป็นอย่างนี้

ข่าวออกไปเยอะแล้วนะ?
เขายังไม่เชื่อเลย เพราะเราไม่เคยคุยกับเขา ไม่รู้ว่าข่าวหลุดออกมายังไงว่าจะแต่งงาน เพราะไม่เคยพูดว่าจะแต่งงาน จะแต่งก็ต่อเมื่อมีลูกก่อน อันนี้พูดมาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ คิดเองตั้งแต่เด็ก ใฝ่ฝันไว้อย่างนั้น ส่วนถามว่าทำถูกต้องตามประเพณีไหม ก็ทำถูกต้องแน่นอน เดี๋ยวจะทำให้ดู แต่เมื่อไหร่แล้วจะแจ้งให้ทราบ ยังไงก็เชิญสื่อแน่นอน เพราะเราอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เริ่ม 19 ปีแล้ว สื่อก็เป็นคนที่สำคัญของพี่เปิ้ลเหมือน กัน เพราะเราเกิดมากับสื่อ ในชีวิตพี่เปิ้ลไม่มีความลับอะไรอยู่แล้ว แต่จะมีความลับก็แค่อยากจะให้เซอร์ไพร้ส์เฉย ๆ ไม่ใช่มีความลับเพราะต้องการโกหก

ที่มาจากหนังสือพิมพ์


อ่ะครับ อ่านข่าวให้ครบถ้วนนะครับ

อ่านข่าวเก่า สมัยแฟนเปิ้ล นาคร พลัดตกตึก

เปิ้ล-นาคร แจงแฟนสาวโดดตึกแค่อุบัติเหตุคลิก!!