พอลล่า สุดปลื้ม ได้เล่นหนังฮอลลีวู้ด “Shadows”

Home / ข่าวหนัง / พอลล่า สุดปลื้ม ได้เล่นหนังฮอลลีวู้ด “Shadows”

เข้าตาฮอลลีวู้ด ถึงขั้นถูกเรียกตัวไปแคสติ้งหนัง แล้วก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวังจริงๆ สำหรับวีเจและนักแสดงสาวสุดฮ็อต พอลล่า เทเลอร์ ว่าผ่านการคัดเลือกได้เล่นหนังเรื่อง Shadows พอลล่า sorry ที่ไม่ได้บอกตั้งแต่แรก ซึ่งตอนนี้ได้ถ่ายไปแล้ว ก็เลยขอบอกเล่าข่าวดีซะเลย (บอกด้วยอาการดีใจอย่างสุดขีด)

“Cast หนังฮอลลีวู้ด เรื่อง Shadows มา แล้วเราก็ได้เล่นหนังเรื่องนี้ด้วยนะ หนังเรื่องนี้นะน่าสนใจมาก เป็นหนังแนวลึกลับ Sixth Sense อะไรประมาณนั้น พอลล่าเล่นเป็นตัวเดินเรื่อง พระเอกคือ Cary Elwes (จากภาพยนตร์เรื่อง Princess Bride) และ พอลล่าจะได้เล่นหนังกับ วิลเลี่ยม เฮิร์ท เจ้าของรางวัล ออสการ์ สาขานักแสดงนำยอดเยี่ยมฝ่ายชาย จากบทหนุ่มนักโทษ ที่มีรสนิยมรักร่วมเพศ ใน Kiss of the Spider Woman (1985)  แล้วก็ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทีมงานของ Shadows ก็จะบินมาถ่ายทำที่เมืองไทย ขอบอกตื่นเต้นมาก (ยิ้ม) อยากให้มาเร็วๆ สนุกดี ชอบๆ”

พอดี ตอนนั้นมีเอเจนซี่ ที่เมืองนอกติดต่อมา เค้าเห็นพอลล่าจากงานโฆษณานั่นแหละ แล้วเค้าก็สนใจเลย เรียกไปไม่เพียงเท่านี้ ความฮ็อตของพอลล่ายังไม่หมด เอเจนซี่จากเมืองนอกรายนี้ยังจีบไปเป็นนักแสดงในสังกัด จะดูแลงานในส่วนของเมืองนอกให้ และคอยป้อนงานให้เรื่อยๆ โดยจะให้เซ็นสัญญาเป็นระยะเวลา 1 ปี  สำหรับแฟนพันธุ์แท้พอลล่าก็อดใจรอสักพัก เดือนมีนาคมนี้ คงจะได้เห็นหนังเรื่องนี้ลงจอ

ให้กำลังใจพอลล่า ติดตามความเคลื่อนไหว และผลงานผ่านรายการ[V] Boutique ได้ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D31, A32

ติดตามข่าวคราวของพอลล่าทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังได้ที่ www.paulatayloronline.com ค่ะ

ที่มา www.paulatayloronline.com